0968 là đầu số mạng nào? Sự thật đằng sau khiến bạn bất ngờ

Bạn đang tìm hiểu 0968 là đầu số mạng nào? Ý nghĩa của đầu số này có gì đặc biệt mà nhiều người dùng sim sử dụng đầu số 0968 đến vậy. Sự xuất hiện của số 8 thực sự đã làm tăng giá trị của đầu số này. Trong bài chia sẻ dưới đây, chosimsodep.com sẽ cùng bạn khám phá đầu số 0968 nhé!

0968 là đầu số mạng nào?

0968 là đầu số mạng nào?

Đầu số 0968 là một trong những đầu số của nhà mạng Viettel trong dãy số 096 bao gồm các đầu số: 0961, 0962, 0963, 0964, 0965, 0966, 0967, 0968, 0969 được phát hành vào những năm đầu thành lập nhà mạng. Đầu số 096 được xem là đầu số cổ của Viettel và đã đồng hành và chứng kiến sự phát triển của nhà mạng này.

Viettel được đánh giá rất cao về chất lượng Sim số đẹp cũng như chất lượng dịch vụ, vì vậy các Sim của nhà mạng Viettel luôn có một vị trí đặc biệt trong thị trường và lòng tin của khách hàng.

0968 được xem là một đầu số đẹp trong dãy đầu số 096, luôn được người dùng tìm kiếm và lựa chọn. Đây là một trong những đầu số có tỉ lệ sử dụng cao nhất trong số các đầu số còn lại.

Ý nghĩa của đầu số 0968

Ý nghĩa của đầu số 0968

Đầu số 0968 của Viettel có ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc thịnh vượng cho chủ sở hữu, đặc biệt đối với những ai yêu thích sim phong thủy với dạng đuôi 68 hoặc 86. Tuy nhiên, để tận dụng được giá trị của sim số đẹp Viettel này, ta không thể bỏ qua ý nghĩa của từng con số trong đầu số này.

  • Số 0 thể hiện sự khởi đầu, bắt đầu cho mọi sự tốt lành, hạnh phúc, thành công, cũng như sự đủ đầy, tròn trịa, viên mãn trong cuộc sống. 
  • Số 9 là con số cuối cùng, có giá trị lớn nhất trong dãy số tự nhiên, thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu và quyền lực, bậc quân tử, sức mạnh vô thường. 
  • Số 6 tượng trưng cho tài lộc đầy nhà, may mắn, phát tài, phát lộc và ý nghĩa của nó còn được kết hợp với hình ảnh của cuộc đời con người, càng ngày càng phát đạt. Số 8 là con số PHÁT, mang đến sự phát triển thịnh vượng, bền vững, luôn hướng về phía trước, chỉ tiến không lùi, được coi là con số may mắn cho các khởi nghiệp.

Vì vậy, khi sử dụng sim đầu số 0968 Viettel phù hợp với mệnh và tuổi của mình, chúng ta sẽ tận dụng được những ý nghĩa tốt đẹp của các con số này, như sở hữu một tấm bùa hộ mệnh giúp gia tăng tài lộc, đem lại cuộc sống no đủ, may mắn trọn vẹn và hạnh phúc viên mãn.

Một vài lưu ý khi mua sim đầu số 0968 của Viettel

Sau khi đã biết 0968 là đầu số mạng nào và ý nghĩa ẩn sau đầu số này là gì, chúng tôi xin gửi đến các bạn những lưu ý khi chọn sim số đẹp Viettel đầu số 0968. Cụ thể như sau:

Chọn đầu số 0968 tương sinh với bản mệnh

Việc lựa chọn một dãy số tương sinh với bản mệnh sẽ giúp thân chủ nhận được nhiều vượng khí. Để xác định hành của dãy số, chúng ta cần dựa vào thuyết lục thập hoa giáp để xác định cả 10 con số cấu thành sim.

Một vài lưu ý khi mua sim đầu số 0968 của Viettel

Theo đó, người mệnh Kim nên chọn dãy số mang hành Thổ, người hành Mộc nên chọn dãy mang hành Thủy, người mệnh Thủy nên chọn dãy mang hành Kim, người mang mệnh Hỏa nên chọn dãy số mang hành Mộc. Cuối cùng, người mệnh Thổ thì chọn dãy mang mệnh Hỏa.

Dãy số sim Viettel đầu số 0968 cũng nên có sự cân bằng âm dương

Một dãy số sim đầu số 0968 được coi là cân bằng âm dương khi số chẵn và số lẻ bằng nhau. Ngoài ra, nếu bạn thuộc mệnh âm (-) thì nên chọn dãy số vượng dương, ngược lại nếu bạn thuộc mệnh dương (+) thì nên chọn dãy số mang vượng âm để đảm bảo tính cân bằng.

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu những thông tin khá thú vị về 0968 là đầu số mạng nào cũng như ý nghĩa đặc biệt của đầu số này. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!