0972 là mạng gì? Liệu có phải là sim tài lộc hay không?

Đầu số 0972 là một đầu số được hàng triệu người dân tại Việt Nam sử dụng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người vẫn chưa biết đầu số 0972 là mạng gì và những ý nghĩa con số 0972. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu về đầu số đầy thú vị này nhé!

Đầu số 0972 là mạng gì?

Đầu số 0972 thuộc nhà mạng nào?

0972 là đầu số của nhà mạng Viettel – một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng đánh giá Viettel cao về chất lượng dịch vụ và SIM điện thoại. Từ khi thành lập đến nay, Viettel đã giới thiệu nhiều đầu số SIM khác nhau, tuy nhiên đầu số 0972 vẫn là sự lựa chọn được ưa chuộng của phần lớn người dùng.

Có ý nghĩa gì với đầu số 0972?

Ý nghĩa của số 7 theo dân gian

Trong tiếng Hán, số 7 được viết là “thất” hay còn gọi là “thất bát”, có nghĩa là mất mát. Theo quan niệm dân gian, con số này đại diện cho sự đổ vỡ, không thuận lợi. Vì vậy, khi chọn SIM, nhiều người thường tránh né con số này. Tuy nhiên, ở các nước Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, số 7 lại được coi là mang lại may mắn. Họ tin rằng con số này chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh và sức mạnh kì diệu của vũ trụ. Và khi số 7 xuất hiện trong số điện thoại, nó sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Có ý nghĩa gì với đầu số 0972?

Ý nghĩa đầu số 0972 trong phong thủy

Để giải thích ý nghĩa của đầu số 0972, chúng ta cần phân tích chi tiết từng con số. Đây là một trong 5 đầu số của Viettel được đánh giá cao về phong thủy và mang đầy ý nghĩa.

  • Số 0: được xem là bắt đầu của “vạn số”, nó tượng trưng cho sự rộng lớn, nơi con người có thể phát triển không có giới hạn. Được viết bằng một nét bút khép kín, số 0 mang hình tượng của sự đầy đủ, tràn đầy.
  • Số 2: Đây là con số tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa. Nó còn là biểu tượng của cặp đôi, tình nhân. Người sở hữu số 2 sẽ luôn thành công và hạnh phúc mãi mãi.
  • Số 7: là con số gây nhiều tranh cãi. Số 7 hay còn gọi là “thất” người ta thường nghĩ tới thất bát – thất bại, nhưng trong thuật phong thủy số 7 tượng trưng cho sao Dao Quang có ý nghĩa là sự sáng tạo và không ngừng vươn lên để đạt được những thành công vang dội. Trong Phật giáo số 7 lại mang nhiều điều thần bí của trời đất như: cầu vồng có 7 sắc, 7 bước đi sen nở của Phật Thích Ca….
  • Số 9: Đây là con số thể hiện vượng khí, mang trong mình năng lượng của sự quyền uy cũng như sức mạnh vĩnh cửu. Số 9 được tượng trưng cho sinh khí của bậc đế vương, từ xa xưa con người đã coi đây là con số mang lại nhiều may mắn và dương khí.

Với sự kết hợp giữa các số, đầu số 0972 mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đem lại may mắn trong cuộc sống cho người sở hữu nó. Với công việc, đầu số này sẽ giúp bạn đạt được những thành công vang dội, mang đến quyền lực và uy tín cho chủ nhân của nó.

Giá trị của đầu số 0972 trên thị trường sim số

Giá trị của đầu số 0972 trên thị trường sim số

Nguồn tin đồn đại về ý nghĩa của đầu số 0972 trên thị trường sim số, rằng khi sử dụng sim có đầu số này, người dùng sẽ đạt được tài lộc “Phất Mãi”.

  • Đầu số 097 là một đầu số đã tồn tại lâu đời, đã ra mắt người dùng được 15 năm. Năm 2014, nhà mạng Viettel tung ra thị trường đầu số 0972 là một đầu số ngách phong thủy của đầu số 097. Việc ra đời với bước nhảy vọt này đã đưa cho đầu số 0972 những giá trị đặc biệt mặc dù nó mới chỉ xuất hiện gần đây chỉ khoảng 5 năm.
  • Về mặt phong thủy, người dùng sim số gọi đầu số 0972 là “sim Phất Mãi” – mang lại tài lộc lâu bền và sự thịnh vượng. Nhờ vào đó, trong vài năm hoạt động, lượng sim tiêu thụ của đầu số 0972 đã lên đến hàng triệu trên toàn quốc.

Mặc dù là một đầu số trẻ, đầu số 0972 vẫn mang lại những giá trị đáng kể. Do đó, giá cả của sim có đầu số 0972 không thua kém gì so với những đầu số khác trên thị trường.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về đầu số 0972 là mạng gì cũng như ý nghĩa ra sao. Bên cạnh đó còn giúp xác định SIM đầu số 0972 có phải SIM tài lộc hay không. Hy vọng giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn sim số!