Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Hiện nay, việc lựa chọn Sim phong thủy đã trở thành một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm. Điểm đặc biệt của xu hướng này là tìm kiếm được số điện thoại phù hợp với tuổi và cung mệnh của mỗi người. Bài viết dưới đây của chosimsodep.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để biết cách chọn Sim phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh nhé.

Tại sao nên lựa chọn sim phong thủy?

Tại sao nên lựa chọn sim phong thủy?

Sim phong thủy là số điện thoại có chứa các con số may mắn ứng với bản mệnh của người sử dụng, cùng với ngũ hành tương sinh và tương trợ. Việc sử dụng sim này giúp bổ trợ, kích hoạt phong thủy, tài vận, may mắn, giúp chủ nhân thêm thuận lợi và ổn định trong kinh doanh.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng sim phong thủy và sim hợp mệnh khác nhau:

 • Sim hợp mệnh chỉ đảm bảo các yếu tố hợp mệnh, bỏ qua các tiêu chí trên sim và không biết được ý nghĩa trên sim là tốt hay xấu, mạnh yếu như thế nào.
 • Sim hợp phong thủy là sự kết hợp giữa các yếu tố hợp mệnh cùng với việc bổ khuyết tứ trụ theo giờ, ngày, tháng sinh, cân bằng âm dương và mang lại vận khí tốt từ sao bát bạch, quẻ dịch Đại cát/Cát/Cát hanh, tổng nút cao, các cặp số có ý nghĩa phong thủy như số lộc phát, số thần tài, v.v. Điều này đảm bảo sim phong thủy không chỉ có ý nghĩa tốt mà còn mang lại sức mạnh lớn, bổ trợ cho chủ sở hữu.

Sở hữu một chiếc sim phong thủy mang lại niềm tin giảm trừ những điều nguy hiểm, không may mắn. Sim phong thủy cũng giúp thúc đẩy sự nghiệp, vận may cho chủ nhân, đặc biệt là với những người kinh doanh lớn. Vì vậy, việc lựa chọn sim phong thủy là rất cần thiết.

Xu hướng lựa chọn sim phong thủy hiện nay

Xu hướng lựa chọn sim phong thủy hiện nay

Hiện nay, việc lựa chọn sim phong thủy đã trở thành một xu hướng phổ biến. Để tìm cho mình một số sim phong thủy hay còn gọi là số sim may mắn, người ta có thể chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau như chọn sim phong thủy hợp với tuổi của mình, chọn sim hợp với mệnh hoặc có thể chọn sim theo giá tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

 • Tiêu chí chọn sim phong thủy theo tuổi là phổ biến nhất trong các tiêu chí. Ưu điểm của tiêu chí này là tìm được một số sim phù hợp với chính xác tuổi của người sử dụng. Tuy nhiên, khó khăn của tiêu chí này là tìm được một số sim như vậy là rất khó, có thể mất cái này để có cái khác. Ngoài ra, sim đẹp dễ nhớ thường có giá thành cao, trong khi sim rẻ hợp tuổi lại có con số khó nhớ.
 • Tiêu chí chọn sim phong thủy theo mệnh được đa số người dùng lựa chọn. Ưu điểm của tiêu chí này là dễ tìm được sim đảm bảo cả yếu tố dễ nhớ và giá thành linh động. Người dùng có thể tìm được sim phù hợp với tuổi của mình và khả năng tài chính.
 • Tiêu chí chọn sim phong thủy theo giá cả là phương pháp thông minh của những người tiêu dùng. Chọn sim phong thủy theo giá tiền không chỉ giúp tìm được sim phù hợp với mình mà còn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh mới nhất

Việc lựa chọn sim số đẹp phù hợp với tuổi và phong thủy là rất quan trọng, nếu lựa chọn không đúng cách có thể dẫn đến kết quả không tốt. Để tìm sim phù hợp với phong thủy, bạn cần phân tích dãy số sim dựa trên ngũ hành và tứ trụ, cũng như tuân theo 3 yếu tố sau để sở hữu một số sim phù hợp:

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh mới nhất

 

Lựa chọn sim theo ngũ hành và tứ trụ

Trên thế giới này, mọi vật đều tồn tại trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tương tác với nhau theo chiều tương sinh và tương khắc. 

Hành của các con số cũng tương ứng với ngũ hành: số 1 thuộc Thủy, số 2-8 thuộc Thổ, số 3-4 thuộc Mộc, số 6-7 thuộc Kim, số 9 thuộc Hỏa, số 5 trung hòa và số 0 chưa thuộc vào ngũ hành nào. Sim số cuối cùng của dãy số điện thoại tương ứng với mệnh của sim đó.

Lựa chọn sim phù hợp với yếu tố âm dương

Âm dương trong phong thủy rất quan trọng. Dãy số sim nên có sự cân bằng giữa số lẻ và số chẵn, hoặc nếu không thì bạn nên xác định bản mệnh của mình là Dương mạng hay Âm mạng, từ đó chọn dãy số sim lệch âm hoặc lệch dương để cân bằng.

Tính điểm sim đẹp

Để chọn sim số đẹp, tổng số điểm càng cao thì sim càng đẹp, thể hiện sức sống mạnh mẽ của sim đó. Công thức tính rất đơn giản: bạn chỉ cần cộng tổng tất cả số trong dãy sim, điểm cao nhất là 10. Nếu tin vào quan niệm dân gian, bạn nên chọn sim có tổng nút từ 7 trở lên.

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy từ số 0 đến 9

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy từ số 0 đến 9

Sim số đẹp có ý nghĩa tích cực từ các số từ 0 đến 9. Người dùng có thể chọn cho mình một sim số đẹp phù hợp với bản thân dựa trên ý nghĩa của từng số.

 • Số 0 biểu thị cho sự không có gì, vô hình. Nó cũng có ý nghĩa của sự thanh cao, thoát tục và từ bỏ tham sân si. Đây là cảnh giới cao nhất của sự giác ngộ.
 • Số 1 biểu thị sự độc nhất vô nhị, đứng đầu và chắc chắn. Đây là số của những người tài giỏi, nắm giữ quyền lực, nhưng cũng có nghĩa là cô độc và hiểm nghèo.
 • Số 2 biểu thị may mắn, sinh sôi và nảy nở. Nó thường được sử dụng trong các dịp quan trọng như cưới hỏi và sinh nhật. Số 2 cũng tượng trưng cho sự cân bằng giữa hai thái cực âm dương.
 • Số 3 phát âm là Tam và có ý nghĩa tiền tài. Nó là một trong những số quan trọng trong cuộc sống và tượng trưng cho sự vững chắc và bền bỉ, chẳng hạn như kiềng ba chân.
 • Số 4 phát âm giống với Tử trong tiếng Hán và không mang lại điềm lành trong phong thủy. Nhiều người tránh né số 4.
 • Số 5 tượng trưng cho ngũ hành và phúc lành. Nó được sử dụng nhiều trong việc bài trí và gia tăng thịnh vượng và phúc khí cho người sử dụng.
 • Số 6 phát âm là lục và giống với lộc trong tiếng Hán. Nó tượng trưng cho sự nhiều lộc và phúc đức và cũng là một trong những số bí ẩn của vũ trụ và thế giới.
 • Số 7 phát âm là thất và gần giống với mất trong tiếng Hán. Nhiều người tránh né số 7 vì ý nghĩa mất mát. Tuy nhiên, số 7 cũng mang một sức mạnh bí ẩn giúp đẩy lùi tà ma trong quá khứ.
 • Số 8 là ý nghĩa phát tài, phát triển của nó. Số 8 được phát âm trong tiếng Hán là “bát”, có âm giống với từ “phát”. Do đó, số 8 được nhiều người yêu thích và kết hợp với số 6, tạo ra ý nghĩa phát tài, phát lộc.
 • Số 9 được phát âm trong tiếng Hán là “cửu” và mang ý nghĩa về sự trường cửu, vĩnh cửu và mãi mãi. Số 9 là một trong những số đẹp và là một trong những bí ẩn của tự nhiên và trái đất, ngoài việc là số lớn nhất.

Đến đây thì chắc hẳn các bạn đã có cho mình cách chọn sim phong thủy rồi, hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ đã giải đáp được những thắc mắc của bạn và lựa chọn cho mình một số sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, đem lại may mắn cho bản thân nhé.