Cách kích hoạt sim MobiFone đơn giản, nhanh chóng

Cách kích hoạt sim MobiFone cho thuê bao trả trước, trả sau như thế nào? Cước phí kích hoạt là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay khi cầm trên tay sim MobiFone. Chính vì thế trong bài viết này chosimsodep.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện, cùng theo dõi ngay nhé!.

Mỗi hình thức thuê bao sẽ có cách kích hoạt sim khác nhau, uy rằng thao tác kích hoạt rất đơn giản nhưng vẫn có một số thuê bao mắc phải những lỗi kích hoạt và không thể kích hoạt sim Mobifone thành công để sử dụng. Hãy bỏ túi ngay những cách kích hoạt sim MobiFone ngay dưới đây:

Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước và Fast Connect

Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước và Fast Connect

Để kích hoạt sim Mobifone trả trước và Fast Connect, quý khách cần thực hiện hai bước bắt buộc như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ

Quý khách mang theo CMND và thẻ sim mới mua đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Mobifone để đăng ký thông tin chính chủ. (Việc đăng ký sim chính chủ phải được chính chủ thuê bao sử dụng sim đi đăng ký mới thành công).

Để biết sim Mobifone của mình đã đăng ký chính chủ thành công hay chưa, quý khách hãy soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414.

Bước 2: Kích hoạt sim

Quý khách lắp sim mới đăng ký vào máy sau đó bấm 900 và thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để kích hoạt sim Mobifone thành công và sử dụng.

Cách kích hoạt sim MobiFone 4G trả sau

Cách kích hoạt sim MobiFone 4G trả sau

Đối với sim MobiFone trả sau, khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục kích hoạt nào. Sau khi đăng ký, nhân viên sẽ tiến hành kích hoạt sim mà không yêu cầu bạn phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn cần đăng ký thông tin chính xác cho sim của mình. Nếu không, sim của bạn sẽ bị khóa và ảnh hưởng đến việc sử dụng. Khi đó, bạn sẽ phải đến cửa hàng của MobiFone để đăng ký lại từ đầu.

Cước phí kích hoạt sim MobiFone là bao nhiêu?

Việc gọi 900 và kích hoạt tại cửa hàng là miễn phí hoàn toàn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng và hãy kích hoạt ngay sim của mình.

Tuy nhiên, sau khi kích hoạt, nếu khách hàng đăng ký dịch vụ GTGT, 3G/4G thì nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành.

Trên đây là cách kích hoạt sim MobiFone mà bạn có thể áp dụng cho sim của mình cũng như hỗ trợ bạn bè, người thân khi cần thiết. Chúc bạn thao tác thành công và có trải nghiệm tuyệt vời.