Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile thủ tục đơn giản

Nếu bạn bị mất sim Vietnamobile do rơi vào nước hoặc bị hỏng vì một nguyên nhân khác và không thể tiếp tục sử dụng được, bạn cần làm thế nào để thay thế lại sim mới? Đừng lo, hãy đọc bài viết dưới đây của chosimsodep.com và làm theo hướng dẫn để làm lại sim Vietnamobile một cách nhanh chóng nhất.

Các trường hợp cần làm lại sim Vietnamobile

Các trường hợp cần làm lại sim Vietnamobile

Người dùng mạng Vietnamobile đang quan tâm tại sao phải thay đổi sim Vietnamobile. Trong quá trình sử dụng điện thoại, không thể tránh khỏi các trường hợp làm hỏng hoặc mất sim Vietnamobile mà không thể tìm lại được.

Để tiếp tục sử dụng số điện thoại cũ và các dịch vụ đã đăng ký, bạn cần phải làm lại sim ngay lập tức. Nhiều người không muốn đổi số điện thoại mới do các hoạt động kinh doanh hoặc doanh nghiệp của họ. Việc hạn chế thay đổi số điện thoại Vietnamobile là cách tốt nhất để bảo vệ mối quan hệ khách hàng trung thành.

Các điều kiện cần thiết khi làm lại sim Vietnamobile

  • Sim Vietnamobile của bạn cần phải xuất hiện trên hệ thống sim số và không được thu hồi trở lại kho sim của nhà mạng. 
  • Tuy nhiên, nếu sim của bạn đã bị kích hoạt và bán trên thị trường thì không thể được thay thế lại. Nếu sim của bạn bị thu hồi về kho sim, bạn có thể viết đơn xin cấp lại sim và gửi đến hòm thư hỗ trợ của Vietnamobile. 
  • Để biết được khả năng thay thế sim, bạn có thể gọi tổng đài hotline của Vietnamobile để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh mất công đến các chi nhánh của Vietnamobile mà không thể thay thế lại sim.

Các điều kiện cần thiết khi làm lại sim Vietnamobile

Thủ tục làm lại sim Vietnamobile

  • Để làm lại sim Vietnamobile khi bị mất, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây. Đầu tiên, là giấy tờ chứng minh thư hoặc căn cước công dân chính chủ của bạn. 
  • Bên cạnh đó, bạn cần nhớ đến số điện thoại của thuê bao gần đây nhất mà bạn đã liên lạc để cung cấp cho nhân viên tại chi nhánh Vietnamobile. Sau đó, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một đơn để điền thông tin chính xác và đầy đủ. 
  • Chi phí để làm lại sim Vietnamobile là 20.000 VNĐ cho một lần làm. 

Để tránh việc phải quay lại nhiều lần để lấy các giấy tờ, hãy chuẩn bị sẵn đầy đủ các giấy tờ trên.

Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng

Cách làm lại sim Vietnamobile tại điểm giao dịch

Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng

Bạn đến điểm giao dịch Vietnamobile gần nơi bạn sống nhất để được hỗ trợ và đừng quên chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục như ở trên để không mất quá nhiều thời gian nhé!

Làm lại sim Vietnamobile tại nhà

Hướng dẫn đổi sim Vietnamobile qua website: shop.vietnamobile

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào trang web chính thức của Vietnamobile là shop.vietnamobile.

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía bên tay trái của màn hình và điền đầy đủ thông tin cần thiết, bao gồm thông tin tài khoản, xác nhận thông tin để đổi sim và thông tin giao hàng để nhận sim tại địa chỉ của bạn.

Bước 3: Nhân viên của Vietnamobile sẽ liên lạc với bạn để xác nhận việc đổi sim. Sau đó, sim Vietnamobile mới sẽ được giao đến địa chỉ của bạn.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng rằng bạn đã hiểu cách làm lại SIM Vietnamobile của mình. Hãy theo dõi chosimsodep.com để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé!