Chỉ bạn cách chọn Sim hợp tuổi Hợi chuẩn xác 2023

Những người yêu thích sim điện thoại chắc chắn sẽ biết về sim phong thủy hợp với tuổi Hợi, mà những người thuộc tuổi này nên sở hữu. Bởi vì, họ hiểu rằng năng lượng phong thủy được cất giữ trong các số điện thoại phù hợp với tuổi Hợi có thể mang lại may mắn, sự thuận lợi và cải thiện vận mệnh. Vì vậy, hãy cùng đọc bài viết của chosimsodep.com để biết thêm về cách lựa chọn sim hợp tuổi Hợi nhé!

Đôi điều về người tuổi Hợi

Đặc điểm của người tuổi Hợi

Đôi điều về người tuổi Hợi

Hầu hết những người sinh năm Hợi đều có tính cách hiền lành, giản dị phù hợp với đặc tính của con giáp này. Họ luôn khao khát một cuộc sống thoải mái, tận hưởng, ăn uống tốt và mặc đẹp hơn là một cuộc sống đầy sắc màu. 

Những người sinh năm Hợi luôn coi trọng quan hệ gia đình và bạn bè, và họ luôn đối xử tốt, thật thà và tránh xung đột.

Với tính cách dung hòa, thông cảm, người mang tính cách con Heo thường có quan hệ tốt với người khác. Khi bạn bè và người thân gặp khó khăn, họ sẽ giúp đỡ một cách nhiệt tình mà không đòi hỏi quá nhiều. 

Tuy nhiên, do sự ưa thích cuộc sống an nhàn, người tuổi Hợi có thể thiếu sự năng động trong công việc và sự nghiệp, và do đó, khó có thể đạt được thành công. Thay vì mạo hiểm để đạt được mục tiêu, họ thường chọn sự ổn định. Bản chất độ lượng và tốt bụng cũng là điểm yếu, dễ bị người khác lợi dụng.

Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Các năm sinh của người thuộc tuổi Hợi bao gồm:

  • Sinh năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi, thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – cây trên đất bằng).
  • Sinh năm 1971 là tuổi Tân Hợi, thuộc mệnh Kim (Xoa Xuyến Kim – vàng bằng xuyến).
  • Sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi, thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – biển lớn).
  • Sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi, thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – lửa trên đầu núi).
  • Sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi, thuộc mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ – đất ổ tò vò).

5 phương pháp chọn sim số hợp tuổi Hợi chuẩn xác

5 phương pháp chọn sim số hợp tuổi Hợi chuẩn xác

Cách chọn sim hợp tuổi Hợi là cách chính xác nhất nhưng cũng phức tạp nhất, bởi vì nó dựa trên 5 phương pháp luận khác nhau. Để đảm bảo rằng chiếc sim hợp tuổi Hợi phù hợp, nó phải đáp ứng tất cả các yếu tố sau:

  • Để tìm sim số phong thủy hợp tuổi Hợi, ta cần tính cân bằng âm dương của số điện thoại bằng cách đếm số lượng chữ số chẵn (đại diện cho vận âm) và chữ số lẻ (đại diện cho vận dương), hai loại số này phải xuất hiện trong dãy bằng nhau. Ngoài ra, sim thiên âm sẽ hợp với năm dương và ngược lại.
  • Với ngũ hành, sim hợp tuổi Hợi phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người dùng để đảm bảo đem lại những ảnh hưởng tích cực, sự may mắn và cơ hội tốt lành.
  • Theo cửu tinh đồ pháp, để đảm bảo sim nhận được nguồn vượng khí từ sao Bát Bạch đang ảnh hưởng tới thời kỳ Hạ Nguyên hiện tại, trong dãy số cần có số 8 đại diện cho tinh tú này.
  • Mỗi chiếc sim sẽ được dịch giải theo thuyết Kinh Dịch để người đọc có thể hiểu rõ ý nghĩa ẩn sau mỗi dãy số. Đây là cơ sở quan trọng để biết biết được chúng mang đến điềm lành hay rủi, liệu có hợp với mục đích sử dụng của mình không.
  • Ngoài các học thuyết huyền học, điểm nút và ý nghĩa các cặp số đẹp trong dân gian cũng là tiêu chí quan trọng khi xác định sim phong thủy hợp tuổi Hợi. Điểm nút được tính bằng cách tổng các chữ số chia 10 và lấy phần dư, kết quả từ 7 trở lên là đẹp. Các cặp số đẹp phổ biến gồm 38 (ông địa nhỏ), 39 (thần tài nhỏ), 78 (ông địa lớn), 79 (thần tài lớn), 68 (lộc phát), 86 (phát lộc)…Ngoài ra, nếu số điện thoại chứa cặp số dễ nhớ như lặp, tiến, đảo gánh cũng là điểm cộng rất lớn khi chọn sim.

Cách chọn sim hợp tuổi Hợi theo năm sinh

Sim hợp tuổi Hợi mệnh Kim

Sim hợp tuổi Hợi mệnh Kim

Người tuổi Hợi mệnh Kim sinh vào năm Tân Hợi 1971. Tuổi Tân Hợi được coi là tuổi thuận lợi, đem lại danh vọng và thành công trong cuộc sống, nhưng cũng dễ gặp phải tai ương và trắc trở. Vì vậy, nhiều người tuổi này quan tâm đến việc sử dụng sim số đẹp như một vật phẩm phong thủy giúp đẩy lùi vận hạn và mang đến may mắn, giúp cuộc sống và sự nghiệp thăng tiến.

Khi lựa chọn sim số đẹp hợp tuổi Hợi cho người sinh năm 1971 mệnh Thổ, cần chú ý chọn số thuộc hai mệnh tương sinh là Hỏa và Mộc, bao gồm các số 3, 4, 9. Sim số đẹp có những con số này sẽ giúp cho công danh của bạn thuận lợi và cuộc sống may mắn, tránh được tai ương và hoạn nạn. Tuy nhiên, nếu chọn những số thuộc hai mệnh tương khắc là Thủy và Thổ như 0, 1, 2, 5, 8, sẽ mang lại nhiều bất lợi và khó khăn trong sự phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ.

Sim hợp tuổi Hợi mệnh Mộc

Người tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi 1959 hoặc 2019. Những con số tương sinh phù hợp với phong thủy của người tuổi này thuộc hai mệnh Thủy và Hỏa, bao gồm các số 0, 1, 3, 4, 9, và các số 3, 4 thường được sử dụng làm số cuối. 

Ngược lại, những con số thuộc hai mệnh tương khắc với người tuổi Hợi mệnh Mộc là Thổ và Kim, gồm các số 2, 5, 6, 7, 8, không được chọn vào sim số đẹp của họ. Sử dụng những số này có thể mang lại nhiều khó khăn và bế tắc trong công danh, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ.

Sim hợp tuổi Hợi mệnh Thủy

Sim hợp tuổi Hợi mệnh Thủy

Người sinh vào năm Quý Hợi 1983 sẽ có tuổi Hợi mệnh Thủy. Bản mệnh của người tuổi Hợi này tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ, và cần lưu ý tránh sử dụng các con số 0, 2, 5, 8, 9 khi chọn sim số. Thay vào đó, những con số phù hợp đem lại tài lộc và may mắn cho người tuổi Hợi mệnh Thủy là 3, 4, 6, 7.

Sim hợp tuổi Hợi mệnh Hỏa

Sim hợp tuổi Hợi mệnh Hỏa

Người sinh vào năm Ất Hợi 1995 có tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa. Khi chọn sim số, người tuổi Hợi mệnh Hỏa nên tránh các con số 0, 1, 6, 7 và nên chọn những con số như 2, 3, 4, 5, 8, 9 để đạt được tài lộc, vận may và thăng tiến trong sự nghiệp.

Sim hợp tuổi Hợi mệnh Thổ

Người sinh vào năm Đinh Hợi 1947 hoặc 2007 có tuổi Hợi mệnh Thổ. Khi chọn mua sim số, cần lưu ý đến các con số tương sinh với mệnh Thổ như 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim. Ngược lại, cần tránh các con số 0, 1, 3, 4 thuộc hai mệnh tương khắc Mộc và Thủy để tránh gặp phải bất lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mong rằng với những thông tin hữu ích vừa được chia sẻ, bạn đã có thể dễ dàng và chính xác lựa chọn được số sim hợp tuổi Hợi. Một chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp cho công danh và sự nghiệp của chủ nhân ngày càng phát triển.