Hướng dẫn cách lựa chọn Sim hợp tuổi Mão giúp kích tài vận

Sim số phong thủy được cho là mang đến nhiều may mắn và thành công cho chủ nhân của chúng. Vì vậy, ngày nay người dùng điện thoại rất quan tâm đến việc sở hữu sim số hợp tuổi. Sim hợp tuổi Mão giúp cân bằng âm dương, hỗ trợ bản mệnh và kích tài vận, từ đó mang lại thành công trong sự nghiệp cho chủ nhân của nó. Hãy cùng khám phá cách chọn sim hợp tuổi Mão ngay tại bài viết của chosimsodep.com nhé!

Đôi nét về người tuổi Mão

Theo phân tích lá số tử vi, người sinh trong năm Mão được cho là rất nhạy bén, tinh tế và thông minh. Những đặc tính này là lý do tại sao họ thích hợp với công việc tự do và có xu hướng nghệ thuật. 

Ngoài ra, người tuổi Mão được đánh giá là những người có tính cách ôn hòa và đáng yêu. Họ thường rất hướng ngoại và sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh một cách nhiệt tình, điều này giúp họ để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người.

Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? 

Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? 

 • Năm sinh 1951 và 2011 là tuổi Tân Mão.
 • Năm sinh 1963 là tuổi Quý Mão.
 • Năm sinh 1975 là tuổi Ất Mão.
 • Năm sinh 1987 là tuổi Đinh Mão.
 • Năm sinh 1999 là tuổi Kỷ Mão.

Tuổi Mão được cầm tinh bởi con Mèo, cho nên còn được gọi là tuổi Mèo. Mèo là một con vật gần gũi với nhiều gia đình, là một người bạn thân thiết của trẻ em và các bạn gái. 

Các nền văn hóa khác nhau coi con mèo với các ý nghĩa khác nhau. Theo mặt tích cực, mèo được coi là một con vật thông minh, nhanh trí, mềm dẻo và linh hoạt. Điều này khiến cho nó trở thành một con vật hiền từ, nho nhã, nhẹ nhàng và đáng yêu. Nó còn tượng trưng cho sự sống lâu dài, sự giàu có, phú quý. 

Tuổi Mão thuộc mệnh gì?

 • Những người sinh vào tuổi Tân Mão 1951 và 2011 thuộc Mệnh Mộc và Mạng Tùng bạch Mộc (Cây bạch tùng).
 • Người sinh vào tuổi Quý Mão 1963 thuộc Mệnh Kim và Mạng Bạch Kim (Vàng trắng).
 • Những người sinh vào tuổi Ất Mão 1975 thuộc Mệnh Thủy và Mạng Đại khê Thủy (Khe nước lớn).
 • Người sinh vào tuổi Đinh Mão 1987 thuộc Mệnh Hỏa và Mạng Lô trung Hỏa (Lửa trong Lò).
 • Những người sinh vào tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc Mệnh Thổ và Mạng Thành đầu Thổ (Đất đầu thành).

Tại sao nên chọn sim hợp tuổi Mão?

Tại sao nên chọn sim hợp tuổi Mão?

Trong những năm gần đây, số lượng khách hàng tìm đến sim hợp tuổi Mão ngày càng tăng. Điều này cho thấy khách hàng đang quan tâm đến việc tìm kiếm số may mắn phù hợp với tuổi của mình. Vậy tại sao nên chọn mua sim số hợp tuổi, đặc biệt là tuổi Mão?

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng mong muốn sở hữu những sim số phù hợp phong thủy. Người tuổi Mão cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một vài lý do phổ biến nhất:

 • Sim hợp tuổi Mão giúp cải thiện vận mệnh, đem lại may mắn trong cuộc sống.
 • Sim số đẹp giúp chủ nhân thuận lợi và tiến bộ trong công việc.
 • Sim phong thủy còn góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Sim số hợp tuổi giúp loại bỏ những rủi ro tiềm ẩn, giảm thiểu tác động tiêu cực đến chủ nhân,…

Cách chọn sim hợp tuổi Mão chuẩn phong thủy, kích tài vận

Cách chọn sim hợp tuổi Mão chuẩn phong thủy, kích tài vận

Sim hợp tuổi Mão

Năm sinh của bạn sẽ quyết định cho việc lựa chọn sim số đẹp và phong thủy phù hợp với mệnh của bạn. Dưới đây là những gợi ý về các con số hợp tuổi cho từng năm sinh:

Sim hợp tuổi Tân Mão 1951, 2011 mệnh Mộc

Ở độ tuổi này, những người này sống lương thiện, giúp đỡ người nghèo, hiếu thảo với cha mẹ. Họ có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng, thích hòa bình và không thích gây gổ. Tuổi Tân Mão nói, cử chỉ tao nhã, nội tâm rất cứng rắn, kiên cường và sống vì đam mê và tích cực theo đuổi mục đích của mình.

Theo quan hệ tương sinh, các số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy, Hỏa hợp với mệnh Mộc của tuổi Tân Mão. Ngược lại, nên tránh sim có những con số thuộc mệnh Thổ và Kim như 2, 5, 6, 7, 8, vì nếu chọn sim như vậy sẽ mang lại nhiều bệnh tật, lành ít dữ nhiều, hao tài tốn của.

Sim hợp tuổi Kỷ Mão 1999, mệnh Thổ

Sim hợp tuổi Kỷ Mão 1999, mệnh Thổ, miêu tả người mềm mỏng, ôn hòa và chính trực, biết đối nhân xử thế và thích giúp đỡ người khác. Những con số tương sinh với mệnh Thổ là 1, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim sẽ giúp cải thiện vận may và gặp nhiều điều tốt lành hơn.

Sim hợp tuổi Kỷ Mão 1999, mệnh Thổ

Sim hợp tuổi Quý Mão 1963, mệnh Kim

Người tuổi này thông minh, khéo léo, cử chỉ ăn nói nhẹ nhàng, dịu dàng và cách xử lý tình huống vô cùng khôn ngoan. Họ thích an phận thủ thường nhưng bên trong lại rất kiên cường, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng, đôi khi táo bạo và tàn nhẫn.

Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mão, cần lưu ý đến những con số tương sinh với mệnh Kim là 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy, Thổ. Đồng thời, tránh những con số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa là 3, 6, 9.

Sim hợp tuổi Ất Mão 1975, mệnh Thủy

Người tuổi Ất Mão 1975, mệnh Thủy, được miêu tả là người thông minh, ôn hòa, dịu dàng và kiên định. Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi và mệnh là rất quan trọng đối với người sinh năm Ất Mão. Những số điện thoại tương sinh như 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ giúp cho con đường học hành, sự nghiệp và công việc thuận lợi hơn. Ngược lại, những số tương khắc với tuổi Mão là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ.

Sim hợp tuổi Đinh Mão 1987, mệnh Hỏa

Sim hợp tuổi Đinh Mão 1987, mệnh Hỏa

Người tuổi Đinh Mão 1987, mệnh Hỏa, được miêu tả là người tốt bụng, nhân hậu, dễ tính và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những số điện thoại hợp tuổi Mão và mệnh Hỏa là 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim, sẽ giúp giảm bớt rủi ro và tăng cường may mắn trong cuộc sống.

Như vậy có thể thấy, việc lựa chọn một chiếc sim hợp tuổi Mão rất quan trọng để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc các bạn may mắn và chọn được chiếc sim ưng ý!