Sim kép là gì? Ý nghĩa của sim kép như thế nào?

Sim Kép là gì? Không quá nhiều người biết đến dòng sim này, tuy nhiên không vì thế mà chúng lại không hot. Đây được xem là dòng sim số đẹp bởi có nhiều dạng kép lặp lại ở sau đuôi được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu về loại sim thú vị này nhé!

Sim kép là gì?

Sim Kép là loại sim có 2 cặp số giống nhau trở lên ở đuôi sim. Tùy vào bộ số lặp, ta có nhiều dòng Sim Kép khác nhau. Tuy nhiên, đánh giá chung cho thấy Sim Kép không chỉ đơn thuần là dòng sim số đẹp, mà còn được sử dụng để nâng cao đẳng cấp của chủ nhân và mang lại phong thủy tốt cho người sở hữu.

Sim kép là gì?

Các loại sim kép hiện nay

Có những dạng sim số kép phổ biến được phân chia dựa trên bộ số lặp và số lần lặp như sau:

Dạng 09*ab.ab:

Đây là một trong những dạng sim số kép phổ biến nhất trên thị trường, với hai số khác nhau được lặp lại hai lần. Giá cả của dạng sim này ở mức trung bình, phù hợp với nhiều khách hàng.

Dạng 09*ab.ab.ab:

Đây là dạng sim số kép hoàn thiện hơn và được ưa chuộng hơn dạng sim trên. Dạng sim này khó tìm và có giá cao hơn so với dạng sim trên, vì tính hoàn thiện cao hơn và được xem như là điểm giao nhau của dòng sim lặp kép với sim taxi.

Dạng 09*aa.bb:

Tương tự như dạng sim đầu tiên, đây là dạng sim số kép có cấu trúc giống như dạng đầu tiên, chỉ khác ở bộ số lặp với hai số giống nhau.

Dạng 09*aa.bb.cc:

Đây là dạng sim số kép được nhiều khách hàng yêu thích và tìm kiếm.

Ý nghĩa của sim kép

Ý nghĩa của sim kép

Ý nghĩa thực tiễn của sim kép

Sim kép có ý nghĩa thực tiễn đáng kể. Khi sở hữu số sim kép, khách hàng sẽ thu hút sự chú ý bởi sự lặp lại của những con số, và dễ dàng ghi nhớ số sim này.

Nhiều khách hàng đánh giá cao ý nghĩa thực tiễn của sim kép. Việc sử dụng số sim kép này trong cuộc sống hoặc công việc sẽ giúp người dùng dễ dàng nhớ số và đạt được sự thành công trong các hoạt động.

Ngoài ra, sim số kép còn mang ý nghĩa tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn từ nhiều nhà mạng khác nhau để tìm mua một số sim kép chất lượng, uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

Ý nghĩa phong thủy của sim kép

Sim số kép cũng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Dựa trên Ngũ Hành Tương sinh – Tương khắc, mỗi số sim kép sẽ ứng với một bản mệnh khác nhau, mang ý nghĩa tương sinh, tương khắc nhất định. Vị trí xuất hiện của từng con số trong số sim này sẽ quyết định đến cuộc đời, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của sim kép

Cụ thể, mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với một số sim cụ thể như sau:

  • Mệnh Kim: số 6
  • Mệnh Mộc: số 3 và số 4
  • Mệnh Thủy: số 1
  • Mệnh Hỏa: số 9
  • Mệnh Thổ: số 0, số 2, số 5 và số 8

Nếu các số trong dãy số sim được lặp đi lặp lại theo đúng bản mệnh, chắc chắn sẽ giúp gia tăng giá trị năng lượng của mệnh.

Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Sim Kép là gì rồi phải không? Sim Kép mang lại ý nghĩa thực tế và phong thủy, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu loại sim số đẹp này nhé.