SIM LỘC PHÁT – Sim số đẹp “Phát Lộc – Lộc Phát”

Sim Lộc Phát là một dòng sim số đặc biệt trong các dòng sim số đẹp, bởi vì nó chỉ bao gồm các số 6 và 8. Điều này làm cho dòng sim này trở nên độc đáo hơn so với các dòng sim khác, vì các dòng sim khác bao gồm tất cả các số từ 0 đến 9. Dòng Sim Lộc Phát được xem như là một dòng sim phong thủy, được sử dụng chủ yếu bởi các doanh nhân vì nó được tin rằng mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu về loại sim số đẹp “Phát Lộc – Lộc Phát” này nhé!

Sim Lộc Phát là gì?

Sim Lộc Phát là gì?

Sim Lộc Phát là một loại số đẹp được tạo thành từ hai con số 6 và 8 ở cuối số điện thoại. Dựa trên việc ghép và đảo ngược 68 – 86, ta có thể tạo ra các dòng sim sau:

 • Sim đuôi 68: Bao gồm bộ số 68 nằm ở cuối số điện thoại. Đây là bộ số chính của dòng sim này.
 • Sim đuôi 86: Bao gồm bộ số 86 nằm ở cuối số điện thoại, đây là phát lộc đảo âm của sim đuôi 68.
 • Sim đuôi 6886: Với bộ số 6886 nằm ở đuôi sim, ý nghĩa của dòng sim này là mang lại tài lộc toàn vẹn.
 • Sim đuôi 8668: Bộ số 8668 nằm ở đuôi số điện thoại, là bộ số gánh đảo của 6886 và được dân kinh doanh đặc biệt yêu thích.

Không chỉ vậy, khi kết hợp với các con số trước bộ 68 – 86, số sim đó còn có ý nghĩa riêng, phản ánh sự đẹp và may mắn của dòng Sim Lộc Phát.

Các lợi ích khi sử dụng sim số đẹp Lộc Phát

Sim Lộc Phát là một loại sim điện thoại đẹp, luôn đồng hành cùng người sử dụng để đáp ứng mong muốn của họ. Không chỉ có các tính năng cơ bản về số điện thoại thông thường, nó còn là niềm ao ước của chủ sở hữu vì:

 • Các số trong sim có xu hướng đem lại tài lộc và may mắn, giúp chủ sở hữu cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong cuộc sống.
 • Việc sử dụng các con số đẹp như 68 – 86 trong sim giúp chủ sở hữu dễ dàng ghi điểm với đối tác, khách hàng, bạn bè và người đối diện vì ai cũng thích cái đẹp. Các con số đẹp cũng là một phương tiện hiệu quả để giao tiếp trong thời đại hiện nay.
 • Các số trong sim có thể truyền tải thông điệp của chủ sở hữu đến mọi người một cách dễ dàng, đồng thời cho thấy chủ sở hữu là một người gần gũi, cởi mở và có ước mơ về cuộc sống thịnh vượng.
 • Các con số đẹp trong sim như một nguồn sức mạnh động viên chủ sở hữu không ngừng cố gắng đạt được mục tiêu.
 • Nếu bạn là một chủ shop bán hàng online, điểm kinh doanh, đại lý… và sử dụng Sim Lộc Phát làm số điện thoại hotline, thì đây chính là hình ảnh tốt đẹp đại diện cho bạn trước khách hàng.
 • Sim Lộc Phát còn có tác dụng phong thủy theo vận mệnh của chủ sở hữu, giúp hút tài lộc và xua đuổi hung khí, có tác động tích cực lên tâm linh của chủ sở hữu.

Ý nghĩa của Sim Lộc Phát

Ý nghĩa Sim Lộc Phát trong phong thủy

Sim Lộc Phát là dòng sim mang đậm chất phong thủy và ý nghĩa “phát tài phát lộc”. Sim Lộc Phát được tạo thành từ căp số 68, trong đó số 6 trong tiếng Hán được đọc là “Lục” và trong dân gian thường được hiểu là “lộc” trong từ “lộc lá” – biểu thị may mắn; số 8 được đọc là “Bát” và có nghĩa là “phát” trong từ “thành công phát đạt”. Khi hai số này được kết hợp với nhau, chúng tạo thành sim đuôi 68 Lộc Phát và số đuôi 86 Phát Lộc.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng người dùng Sim Lộc Phát thường gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và đời sống, và được bảo vệ bởi lá bùa hộ mệnh này. 

Sim Lộc Phát không chỉ có những số đuôi là 68, 86, 668… mà còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy. 

Người dùng Sim Lộc Phát cũng thường là những người trọng tình nghĩa, sống hướng nội và cảm nhận được tác động tích cực của nó trong đời sống tình cảm.

Nhiều người dùng đã chứng kiến Sim Lộc Phát giúp họ hóa giải vận hạn, đem lại phát đạt và nhiều cơ hội mới trong công việc. Sim Lộc Phát cũng giúp tinh thần của người dùng thoải mái hơn và đạt được những mong muốn trong đời sống.

Ý nghĩa của Sim Lộc Phát

Sim Lộc Phát mang ý nghĩa theo ngũ hành

Theo Ngũ hành, số 6 thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thủy sẽ giúp vạn vật sinh sôi, sự sống mãnh liệt. Trong đó, người mệnh Kim sở hữu cho mình sự sắc sảo, thông minh trong tính cách.

Số 8 là mệnh Thổ, Thổ sinh Kim, đây là biểu trưng cho sự bình yên, sự phát triển lớn mạnh. Trong đó, người mệnh Thổ được nhiều người yêu mến và tính cách dễ thương.

Ý nghĩa Sim Lộc Phát trong cuộc sống hàng ngày

Sở hữu sim có đuôi số 6, 8 là những người có khả năng sáng tạo, có thể thành công ở mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, tính cách quyết đoán mang đến cho họ khả năng truyền đạt ý tưởng tốt và đạt mục tiêu đề ra.

Những người sở hữu sim có đuôi số 8 thường sẽ có tính cách độc lập, tự tin, là chỗ dựa đáng tin cậy. Những người này có cách ứng xử rất điềm đạm, luôn giữ chữ tín trong công việc và cuộc sống.

Sim Lộc Phát kích thích tài lộc

Sim Lộc Phát là một trong những dòng sim ma thuật được các chuyên gia hàng đầu giải mã. Lý do là do cặp số 68, được xem là cặp số đẹp nhất trong dãy số từ 00 đến 99. Trong phong thủy, cặp số 68 và 86 tượng trưng cho thẻ Đại Cát, mang đến vận may và tài lộc cho việc kinh doanh.

Theo cửu tinh đồ pháp, cặp số 68 kết hợp với số 6 tượng trưng cho ngôi sao “Ngũ Khúc”, mang đến sự thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ. Hơn nữa, số 8 cũng được ví như “Bát Mã”, thể hiện sức mạnh tuyệt đối và tạo nên sự độc đáo trong cách sử dụng sim số của bạn.

Cách chọn Sim Lộc Phát đúng cách

Cách chọn Sim Lộc Phát đúng cách

Trong số điện thoại, các con số lộc phát là rất tốt, tuy nhiên, khi chọn Sim Lộc Phát, chúng ta cần cân nhắc và không nên chọn sim chỉ vì có các số 68 hoặc 86.

 • Không nên chọn sim có số 0 đứng trước cặp số lộc phát hoặc phát lộc như 068 hoặc 086, vì chúng có nghĩa là không có lộc phát hoặc phát lộc.
 • Cũng không nên chọn sim có số 7 hoặc số 4 đứng trước cặp số lộc phát như 768 hoặc 486, vì chúng có nghĩa là thất bát, thất lộc, không tốt.
 • Thay vào đó, chúng ta nên chọn những chiếc Sim Lộc Phát có số 1, 5, 99 đứng trước các cặp số 68, 86. Chúng có ý nghĩa là nhất lộc phát, nhất phát lộc, năm lộc phát, năm phát lộc, mãi mãi lộc phát, mãi mãi phát lộc.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của dòng Sim Lộc Phát này và lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất.