Sim Lục Quý Giữa – Bật mí ý nghĩa đặc biệt không thể bỏ qua

Dòng sim số Lục quý giữa luôn mang đến một sức hút đặc biệt khiến người nhìn đầu tiên đã bị cuốn hút ngay. Vậy dòng sim Lục Quý Giữa có gì đặc biệt? Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sim Lục Quý Giữa là gì?

Sim Lục Quý Giữa là gì?

Sim lục quý giữa là một loại sim số đẹp mà có sự lặp lại của số 1, 6 lần và số còn lại nằm ở giữa. Ví dụ: 666666, 777777… Mặc dù nhiều người cho rằng sim lục quý giữa không đẹp bằng sim lục quý cuối và cách đọc có phần không mượt mà như lục quý cuối.

Tuy nhiên, khi sim lục quý giữa kết hợp với 2 số cuối là số lộc phát, thần tài, ông địa … thì đó là một con số không thể chê vào đâu được.

Cách nhận biết dòng Sim Lục Quý giữa

Cách nhận biết dòng Sim Lục Quý giữa

Cách nhận biết sim lục quý giữa khá đơn giản. Sim chứa 6 số giống nhau ở giữa dãy số. Các số này được tạo nên từ một trong những số có giá trị từ 0 đến 9 để tạo thành một dãy số điện thoại đặc biệt và dễ nhớ.

Hiện nay, trên thị trường, tùy vào các bộ số tạo thành sim lục quý giữa, người bán sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, khoảng từ dưới 20 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng.

  • Sim đầu số 03, 07 hoặc 08 kết hợp với bộ số lục tạo thành từ các số 2, 3, 4, 5, 7 được bán với mức giá thấp hơn 20 triệu đồng.
  • Sim đầu số 089, 088, … và bộ số lục 6, 8 hoặc 9 được định giá từ 20 đến 50 triệu đồng.
  • Sim có bộ số lục quý giữa của các số 3, 6, 8, 9 đi cùng số đuôi 3, 6, 8 có giá trị trong khoảng 50 đến 100 triệu đồng.

Ý nghĩa của sim Lục Quý Giữa

Ý nghĩa của sim Lục Quý Giữa

Sim lục quý giữa có giá thành cao nhưng được nhiều người săn đón vì nó mang lại nhiều ý nghĩa như:

  • Lục gần giống âm với từ Lộc, ẩn ý được ban phước lành, may mắn và danh lợi.
  • Từ “Quý” cho thấy sự giàu sang, giúp người dùng sự nghiệp thăng tiến.

Và với các bộ số Lục Quý Giữa lại mang ý nghĩa khác biệt, chi tiết như sau:

Sim Lục quý 0 giữa là sim có 6 số 0 nằm ở giữa, có dạng xx.000000.xx hoặc xxx.000000.x. Số 0 mang ý nghĩa của sự khởi đầu, sự quyết tâm, và khát vọng của tuổi trẻ. Nó cũng biểu thị cho sự tuần hoàn và đầy đủ trong cuộc sống. Số 0 được coi là số âm, vì vậy sở hữu một chiếc sim lục quý giữa rất phù hợp với phụ nữ.

Lục quý 1 giữa được nhiều người yêu thích vì số 1 biểu thị cho vị trí số 1, vị trí độc tôn mà không ai có thể thay thế được. Nó cũng thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán của người lãnh đạo và người đứng đầu, cũng như tham vọng, hăng hái và khao khát thành công.

Lục quý 2 giữa với bộ số 2 lặp lại liên tiếp sẽ mang lại cảm giác an toàn, yên tâm, và không cần phải lo lắng về điều gì. Số 2 biểu thị sự vững chắc, bền vững và có thể được so sánh như một cặp đôi với sự kết hợp ăn ý của mình để có cuộc sống hạnh phúc và lâu bền.

Lục quý 3 giữa mang ý nghĩa nhiều tài, cho người sử dụng hy vọng vào sự may mắn, tài lộc khắp nơi và cuộc sống sung túc, dư giả. Số 3 cũng biểu thị sự chắc chắn và bền vững.

Lục quý 4 giữa mang ý nghĩa tốt đẹp với số 4 tượng trưng cho sự luân chuyển của 4 mùa trong năm và hội tụ của 4 phương hướng. Bộ Lục 4 đứng cạnh nhau càng tăng thêm ý nghĩa về sự sinh sôi, nảy nở, phát triển và thăng hoa.

Ý nghĩa của sim Lục Quý Giữa

Lục quý 5 giữa đặc biệt vì số 5 là con số trung tâm và vị trí của nó trong sim cũng ở giữa. Sim lục quý 5 ở giữa thực sự là chiếc sim đáng để sở hữu, số 5 còn mang ý nghĩa là “Sinh” và “Phúc” cho thấy sự phát triển không ngừng, sức mạnh và uy quyền của con số này mang lại.

Lục quý 6 giữa mang ý nghĩa “Lộc” với nhiều lộc nhiều tài, may mắn và thuận lợi trong công việc, dư dả về tiền bạc, sống cuộc sống sung túc. Sim lục quý 6 giữa là con số đẹp, thuộc dòng sim VIP được nhiều người săn lùng, đặc biệt là trong giới kinh doanh, làm ăn.

Lục quý 7 giữa thường được bán với giá thấp hơn những bộ lục khác do số 7 theo cách đọc của người Trung Quốc là Thất. Tuy nhiên, số 7 còn tượng trưng cho 7 ngày trong tuần, 7 sắc cầu vồng và trong Phật giáo, số 7 là con số linh thiêng, bí ẩn.

Lục quý 8 giữa mang ý nghĩa đẹp, may mắn và tốt đẹp với số 8 tượng trưng cho phát tài, phát lộc. Bộ số lục quý 8 được giới kinh doanh, làm ăn yêu thích và sử dụng sim lục quý 8 giữa sẽ gây được ấn tượng sâu sắc với người khác, giúp công việc dễ dàng gặt hái được thành công.

Lục quý 9 giữa có giá trị cao nhất trong tất cả các bộ lục quý. Những chiếc sim này cực kỳ hiếm và người ta tin rằng số 9 tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu và bất diệt.

Trên đây là những thông tin về dòng sim Tứ Quý giữa, hy vọng qua đây các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc sim số đẹp và ý nghĩa nhé!