Sim Lục Quý – Đẳng cấp sim số đẹp của người thành đạt

Sim Lục Quý là loại sim số đẹp trong danh sách các sim Vip, có giá trị sử dụng và giá bán cũng rất cao. Không chỉ vì vẻ đẹp độc đáo của nó mà chiếc sim Lục Quý còn được nhiều người yêu thích sử dụng và có giá trị cao như thế. Ngay bây giờ hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu rõ hơn về dòng sim này nhé!

Sim Lục Quý là gì?

Sim Lục Quý là một dòng sim số đẹp thuộc hàng VIP, hiện nay khá hiếm. Nó được tạo thành từ 06 con số giống nhau từ 0-9 được lặp lại liên tiếp tại vị trí giữa hoặc đuôi trong dãy số sim, ví dụ như 09**333333, 08**666666, 03**555555,…

Sim Lục Quý là gì?

Đặc điểm này làm cho sim Lục Quý có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và phong thủy số. Nó còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho chủ sở hữu, giúp họ khẳng định đẳng cấp và gây ấn tượng mạnh với mọi người, bạn bè và đối tác kinh doanh.

Sim Lục Quý có thể được chia thành hai loại dựa trên vị trí bộ số Lục Quý trong dãy số sim:

  • Sim Lục Quý có bộ số Lục Quý ở vị trí đuôi số: Loại này có giá trị cao và không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu.
  • Sim Lục Quý có bộ số Lục Quý ở vị trí giữa dãy số sim: Loại này có giá trị thấp hơn, nhưng vẫn không rẻ.

Ý nghĩa của Sim Lục Quý

Sim Lục Quý là một loại sim số đẹp có giá cả cao, có thể bằng cả một gia tài của người khác. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn thuần mang lại sự choáng ngợp về mặt số học mà còn có ý nghĩa tâm linh sâu sắc cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa tên Sim Lục Quý

Ý nghĩa của Sim Lục Quý

Ngay từ cái tên, ta có thể cảm nhận được những giá trị đẹp đẽ, tài lộc và may mắn mà sim này mang lại cho chủ nhân. 

Từ “Lục” – số 6 gần âm với “Lộc” trong văn hóa thư pháp của người Việt, chữ “Lộc” được gắn với các từ vô cùng đẹp đẽ như “Lộc Vua ban”, “Lộc Trời ban”. Đây chắc chắn là người có công với đất nước hoặc có phước mới được trời ban cho. 

Từ “Quý” nằm trong bộ “Phú Quý” – giàu sang phú quý, cụm từ dành cho những người có chức tước, tiền tài và thành đạt. Từ đó, Sim Lục Quý mang đến ý nghĩa về tiền tài, phú quý, tài lộc, giàu sang và may mắn bất tận cho chủ sim.

Ý nghĩa bộ số Lục Quý

Không chỉ là 6 con số giống nhau nằm ở đuôi sim tạo nên ý nghĩa về Lộc, bộ số Lục Quý còn gây choáng ngợp cho người khác khi nghĩ đến số sim này. Với các doanh nghiệp, khi sử dụng số Lục Quý, họ đã tạo ra niềm tin tuyệt đối của khách hàng và đối tác. Sim Lục Quý được coi như một linh vật phong thủy của người thành đạt, đồng thời cũng là nhân hiệu đích thực mà ai cũng muốn hướng đến.

Ý nghĩa bộ sim lục quý từ 0 đến 9

Ý nghĩa bộ sim lục quý từ 0 đến 9

Theo các dãy số tự nhiên, danh sách Sim số đẹp với bộ số Lục Quý từ 0 đến 9 như sau:

Lục Quý 0: Số 0 là biểu tượng của sự khởi đầu “đi lên hai bàn tay trắng”. 6 số 0 đứng ở đuôi sim ngụ ý rằng sự khởi đầu này tuy khó khăn gian nan nhưng chắc chắn thành công mang đến phúc lộc viên mãn về hậu vận. 

=>>Xét về ngũ hành, sim này phù hợp nhất với người mệnh Thổ và Kim.

Lục Quý 1: Số 1 là tượng trưng cho sự phấn đấu, đích đến, niềm tin của con người. Với việc xuất hiện 6 số 1 nằm ở đuôi sim mang đến ý nghĩa sự cố gắng, niềm tin và động lực tăng lên x6 lần. Đây được coi như sim hợp mệnh đồng hành chủ nhân ngay từ vạch đích để vươn tới thành công trở thành biểu tượng để nhiều người học hỏi. 

=>>Dãy số Lục 1 phù hợp nhất với người có mệnh Thủy và Mộc.

Lục Quý 2: Để tìm sim đẹp có đuôi Lục Quý này, bạn nhập *222.222 vào “Nhập số bạn cần tìm”. Con số 2 mang ý nghĩa mãi mãi, sung túc, hạnh phúc. Việc có 6 số 2 nằm ở đuôi sim mang đến cho chủ nhân những điều hạnh phúc, tài lộc mãi mãi về hậu vận. 

=>>Dãy số đuôi sim Lục 2 phù hợp với người mang mệnh Hỏa, Thổ.

Lục Quý 3: Số 3 được xem là con số thần bí đại diện cho phát tài và may mắn. 

Dãy số cuối sim Lục Quý 3 thường được sử dụng cho sim hợp mệnh mộc hoặc hỏa.

Lục Quý 4: Con số này tượng trưng cho sự cân bằng giữa âm và dương, có sự sinh có sự tử. Sim Lục Quý 4 mang đến sự độc đáo mà chỉ những người có khí chất hơn người mới có thể chinh phục được. 

=>>Dãy số cuối sim Lục Quý 4 phát huy phong thủy mạnh nhất với người có mệnh Mộc hoặc Hỏa.

Lục Quý 5: Con số 5 là số trung tâm trong Ngũ Phúc. Người sở hữu sim lục quý 5 là người có tầm ảnh hưởng quan trọng và có nhiều phúc đức may mắn. 

=>>Số 5 thuộc hành Thổ, tương sinh với mệnh Kim. Vì vậy, dãy số cuối sim Lục Quý 5 được coi là phù hợp nhất với sim hợp mệnh Thổ và Kim.

Ý nghĩa bộ sim lục quý từ 0 đến 9

Lục Quý 6: là số biểu tượng cho sự may mắn và tốt lành. Số đuôi Lục Quý 6 tượng trưng cho những đặc tính tinh túy nhất của loại sim này. Vì vậy, để sở hữu Sim Lục Quý 6 không chỉ cần có tiền mà còn phải có duyên nữa. 

=>>Xét theo ngũ hành, sim Lục Quý 6 sẽ phát huy lực đẩy phong thủy mạnh nhất với người có mệnh Kim và Thủy.

Lục Quý 7: Số 7 mang ý nghĩa đạo Phật, đem lại sự an lạc và yên bình. Sim đuôi Lục Quý 7 hội tụ dương và âm khí của đất trời, mang lại cho chủ sim sức mạnh phi thường để vượt qua khó khăn.

=>>Sim số đẹp Lục Quý 7 phù hợp nhất với chủ sim có mệnh Thổ và Kim.

Lục Quý 8: Số 8 là biểu tượng cho sự phát tài, phát triển. Sim đuôi Lục Quý 8 có 6 số 8 ở đuôi được hiểu là LỘC PHÁT mà ai cũng mong muốn sở hữu. 

=>>Theo ngũ hành tương sinh, sim đẹp Lục Quý 8 hợp nhất với người mệnh Kim và Thổ.

Lục Quý 9: Với lệnh *999.999, quý khách có thể lấy được danh sách sim Lục Đuôi 9 – dòng sim dành cho người thành đạt, là một trong những nhân hiệu đích thực của người quyền uy. 

=>>Số 9 phù hợp nhất với người mệnh Kim và Thủy.

Trên đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn đọc về sim Lục Quý. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sim này cũng như lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất.