Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ chi tiết nhất

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ có thể giúp bạn gặt hái nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn đang khó khăn trong việc chọn sim hợp mệnh, vậy hãy tham khảo bài viết của chosimsodep.com ngay sau đây nhé!

Khái quát về mệnh Thổ

Khái quát về mệnh Thổ

Năm sinh người mệnh Thổ

Mệnh Thổ gồm những năm sinh sau:

– Năm sinh 1947 – tức Đinh Hợi – Ốc Thượng Thổ – dịch nghĩa là: Đất ở trên mái

– Năm sinh 1960 – tức Canh Tý – Bích Thượng Thổ – dịch nghĩa là: Đất trên vách

– Năm sinh 1961 – tức Tân Sửu – Bích Thượng Thổ – dịch nghĩa là: Đất trên vách

– Năm sinh 1968 – tức Mậu Thân – Đại Trạch Thổ – dịch nghĩa là: Đất quán dịch lớn

– Năm sinh 1969 – tức Kỷ Dậu – Đại Trạch Thổ – dịch nghĩa là: Đất quán dịch lớn

– Năm sinh 1976 – tức Bính Thìn – Sa Trung Thổ – dịch nghĩa là: Đất pha cát

– Năm sinh 1977 – tức Đinh Tỵ – Sa Trung Thổ – dịch nghĩa là: Đất pha cát

– Năm sinh 1990 – tức Canh Ngọ – Lộ Bàng Thổ – dịch nghĩa là: Đất ven đường

– Năm sinh 1991 – tức Tân Mùi – Lộ Bàng Thổ – dịch nghĩa là: Đất ven đường

– Năm sinh 1998 –  tức Mậu Dần – Thành Đầu Thổ – dịch nghĩa là: Đất đầu thành

– Năm sinh 1999 – tức Kỷ Mão – Thành Đầu Thổ – dịch nghĩa là: Đất đầu thành

– Năm sinh 2006 –  tức Bính Tuất – Ốc Thượng Thổ – dịch nghĩa là: Đất ở trên mái

Tính cách của mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ có tính cách thân thiện, dung hòa và có tinh thần giữ lời hứa. Họ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc và được đánh giá cao vì tính cách của mình. 

Tuy nhiên, họ thiếu phẩm chất lãnh đạo, sự quyết đoán và táo bạo, điều này khiến cho họ gặp khó khăn trong việc thăng tiến trong công việc. Do đó, để khắc phục điểm yếu và phát huy ưu điểm của bản thân, họ cần sự hỗ trợ từ các vật phẩm phong thủy.

Các con số hợp mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ có thể sử dụng các số 2, 5, 8 và 9 để thu hút may mắn và thành công trong công việc và sự nghiệp. Họ có thể kết hợp các số này để thu hút tài lộc và thịnh vượng.

Các số may mắn với mệnh Thổ là 2, 5, 8 và 9 vì:

  • Hỏa sinh Thổ: Hỏa là mệnh tương sinh với mệnh Thổ, giúp mệnh Thổ được hỗ trợ và phát triển tốt nhất. Số 9 là số đại diện cho Hỏa, vì vậy người mang mệnh Thổ rất hợp với số 9.
  • Thổ tương hợp với Thổ: Mệnh Thổ tương hợp với chính mình, vì vậy sử dụng các số 2, 5 và 8 sẽ mang lại may mắn cho người mang mệnh Thổ.

Các con số hợp mệnh Thổ

Các ý nghĩa của các số là:

  • Số 0: Số trung tính.
  • Số 2: Số tượng trưng cho sự cân bằng giữa âm và dương, có thể đi đôi với nhau.
  • Số 5: Tương ứng với ngũ hành.
  • Số 8: Tượng trưng cho sự bất tử và trường thọ.
  • Số 9: Số 9 đại diện cho sự trọn vẹn và viên mãn, là số lớn nhất trong các số.

Ngoài ra, người mang mệnh Thổ nên tránh sử dụng các số 1, 3 và 4, vì chúng thuộc về mệnh Mộc và mệnh Mộc là mệnh khắc với mệnh Thổ.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Sim hợp mệnh có ý nghĩa bổ sung những yếu tố thiếu trong bản mệnh của bạn. Điều này giúp cho việc chọn sim hợp mệnh Thổ sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Dưới đây là những cách chọn sim hay bạn có thể áp dụng:

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo các con số tương sinh

Như đã nói ở trên, người mệnh Thổ hợp với các số 0,2,5,8,9. Việc chọn sim chứa các con số này sẽ đem lại nhiều may mắn, bình an, thuận lợi trong kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, các bạn cần tránh các con số tương khắc như 1,3,4.

Tìm sim mệnh Thổ theo Âm Dương tương phối

Theo thuật Âm Dương, người mệnh Thổ rất hợp với những số mang hành Dương (các số lẻ 5,7,9). Bởi Thổ là đất, thể hiện khí Âm bao phủ. Do đó để cân bằng giữa hai hình thái Âm Dương này, bạn nên chọn sim chứa nhiều số lẻ. Như vậy sẽ đem lại sự hài hòa cả về vật chất lẫn tinh thần cho bạn.

Lựa chọn sim số đẹp theo cửu tinh đồ pháp

Về cửu tinh đồ pháp, người mệnh Thổ cần hiểu được 9 ngôi sao tương ứng với chòm sao nào để chọn các số sim phù hợp. Cụ thể là người mang mệnh Thổ sẽ ứng với sao Tinh Thiên (số 8), sao Thiên La (số 6), sao Mộc Linh (số 5). Do đó bạn nên chọn sim chứa các số 8, 6, 5. Đây là cách vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả dành cho bạn.

Lựa chọn sim số đẹp theo cửu tinh đồ pháp

Cách họn sim phong thủy hợp mệnh Thổ cho nam

Việc chọn sim hợp mệnh Thổ cho nam là rất đơn giản. Bạn chỉ cần dựa vào ngày tháng năm sinh của mình để chọn các số tương sinh hoặc tương hợp. Theo phong thủy, nam mệnh Thổ tương hợp với các số 2, 5, 8, 9 và không tương hợp với các số 3 và 4. Tốt nhất là bạn nên tránh sử dụng quá nhiều số không tương hợp và tăng cường số tương hợp để đem lại nhiều may mắn hơn.

Một cách khác để chọn sim hợp mệnh Thổ cho nam là tìm các dãy số chứa số thuộc bản mệnh hoặc thiên về mệnh Hỏa và Kim. Nên tránh các dãy số tương khắc với bản mệnh, ví dụ như dãy số mệnh Thủy hay Mộc.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ cho nữ

Đối với nữ mệnh Thổ, cách chọn sim hợp cần chú ý đến sự cân bằng giữa âm và dương. Nên chọn các dãy số chứa số 2, 4, 6, 8 vì chúng mang tính âm và là số chẵn, rất tương hợp với nữ mệnh Thổ. 

Bên cạnh đó, nữ mệnh Thổ có thể chọn các số tương hợp với bản mệnh như 0, 2, 5, 8 và 9 để tăng cường may mắn. Nếu bạn là người kinh doanh, nên chọn đuôi số điện thoại là 89, 88 hoặc 99 để đem lại may mắn. Các dãy số tiến và cân bằng giữa các số âm dương trên dãy số cũng là rất tốt. 

Ngoài ra, nếu chọn dãy số cuối trùng nhau (Tam hoa) hoặc dãy số cuối cùng bốn số trùng nhau (Tứ quý) cũng sẽ giúp gia tăng sự may mắn.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Thổ mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích giúp bạn chọn được chiếc sim hợp mệnh ưng ý nhé!