SIM THẦN TÀI – Sim số đẹp Rước lộc về nhà cho bạn

Sim Thần Tài hay Sim Tài Lộc là dòng sim được người dùng sở hữu với mong muốn sẽ mang lại may mắn, tiền tài. Vậy dòng sim này có gì đặc biệt mà được nhiều người chơi sim săn đón đến vậy. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu về loại sim số đẹp này nhé!

Sim Thần Tài là gì?

Sim thần tài là một loại sim được nhiều người dùng yêu thích vì những lợi ích mà nó mang lại. Đặc biệt, giới doanh nhân, thương gia, người bán lẻ đặc biệt quan tâm đến loại sim này. Sim thần tài thường có các cặp số đẹp dễ nhớ và theo quan niệm của nhiều người, nó mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng, thể hiện đẳng cấp và sang trọng của người sử hữu.

Sim Thần Tài là gì?

Để được gọi là sim thần tài, sim cần có hai bộ số 39 và 79, với các cặp số này thường nằm ở đuôi sim. Người dùng thường phân loại sim thần tài thành ba loại: 

 • Sim thần tài lớn (1 bộ số 79 trở lên, với cặp số 79 nằm ở đuôi sim), 
 • Sim thần tài nhỏ (1 bộ số 39 trở lên, với cặp số 39 nằm ở đuôi sim) và 
 • Sim thần tài 3979 (sim thần tài lớn và nhỏ).

Với việc chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số, các nhà mạng đã thực hiện đổi đầu số điện thoại. Người dùng cũng có thể tìm đến các sim có đầu số mới mang tính chất của sim thần tài như đầu số sim Viettel 039 hoặc đầu số sim Mobifone 079.

Ý nghĩa của Sim Thần Tài

Ý nghĩa của Sim Thần Tài

Trên đây đã nói về dòng sim được tạo ra từ các cặp đuôi 39 và 79, được coi là mang đến tài lộc và sự nghiệp, cùng với điều đó là sự thuận lợi cho người dùng.

 • Con số 3 được xem là số tài trong các thuật ngữ như tài vận và tài lộc, tượng trưng cho sức khỏe và sự vững chắc. Đây là một con số kỳ diệu trong nhiều văn hóa.
 • Số 9 là số của Rồng và của quyền lực, sức mạnh và danh vọng của nhà vua.
 • Số 7 không chỉ là số của ánh sáng và siêu năng lượng trong văn hóa phương Tây mà còn là số thần bí mang lại sức mạnh tiềm ẩn, con số của “phất”.
 • Từ đó, người ta đã phân loại các dòng sim dựa trên các số này kết hợp với nhau, mỗi cặp đuôi lại mang lại ý nghĩa tài lộc khác nhau cho người dùng:
 • Số 39 “thần tài nhỏ”: đây là con số tiểu tài, mang lại niềm hy vọng và sự phù hộ của thần tài cho người dùng trong buôn bán và cuộc sống.
 • Số 79 “thần tài lớn”: Khi số 7 là số quyền năng, số 9 là số quyền lực và sức mạnh, đây là cặp số mang lại sức mạnh vô cùng lớn giúp đổi vận cho người sử dụng.
 • Số 3979 “đại cát – đại tài”: Khi hai số trên đã mang lại ý nghĩa to lớn, việc kết hợp của chúng chắc chắn sẽ giúp vận mệnh của bạn tăng lên nhanh chóng.

Đây là các cặp số của thần Tài, được coi là số được thần Tài phù hộ theo quan niệm phương Đông. Do đó, nếu sử dụng các sim có đuôi thần tài này, con đường kinh doanh và vận mệnh của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ.

Các lợi ích khi sử dụng sim số đẹp Thần Tài

Nếu bạn chưa hoàn toàn tin vào ý nghĩa của sim thần tài mà chúng tôi đã nói trên, thì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao sim số đẹp có thể mang lại tài lộc cho bạn:

 • Sử dụng sim thần tài số đẹp giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác bởi vì số dễ nhớ, dễ thuộc và tiện lợi hơn trong việc liên lạc với nhiều người.
 • Chính nhờ vào số đẹp, bạn có thể tạo ra thương hiệu cá nhân trong mắt khách hàng và đối tác nếu bạn là một nhà kinh doanh. Điều này giúp xây dựng niềm tin và ấn tượng tốt, tăng độ uy tín trong mắt khách hàng và giúp họ luôn nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn.
 • Nếu bạn không tin vào sức mạnh của các con số, thì không sao cả. Tuy nhiên, nhiều người khác tin tưởng và khi họ biết rằng bạn đang sử dụng một sim thần tài, điều này đã đủ để tạo ấn tượng trong mắt đối tác. Điều này giúp bạn dễ dàng kết nối hơn trong công việc và mang lại nhiều cơ hội, từ đó giúp bạn may mắn hơn trên con đường kinh doanh.

Sim Thần Tài hợp với ai?

Sim Thần Tài hợp với ai?

Theo quan niệm phong thủy, sim thần tài là dòng sim có số 9 ở đuôi, và số 9 được xem là số của Rồng, của vua chúa, quyền lực và sức mạnh. Vì vậy, số này luôn được coi là một con số tốt đẹp.

Nếu xét theo ngũ hành, số 9 thuộc hành Hỏa, và Hỏa sinh ra Thổ. Vì vậy, dòng sim thần tài này rất phù hợp với những người mang mệnh Thổ, giúp cho công việc kinh doanh phát triển thuận lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, dòng sim số đẹp này còn được yêu thích bởi ý nghĩa thần tài phù hộ, các đuôi số đẹp dễ nhớ, và mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Điều này giúp cho sim thần tài mang đầy đủ yếu tố để giúp bạn thành công trong kinh doanh và khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của dòng Sim Lộc Phát này và lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất.