Sim Tứ Quý 0000 – Con số của Vạn sự may mắn 

Sim Tứ Quý 0 là một trong những sim số đẹp thuộc dòng sim Tứ Quý được rất nhiều người săn lùng. Điều này không chỉ bởi hình thức mà còn vì ý nghĩa của sim đuôi 0000 được xem là “Thần số kích tài phát vận” hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến loại sim này thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của chosimsodep.com để có thể chọn cho mình một chiếc sim ưng ý.

Sim tứ quý 0 là gì?

 

Sim tứ quý 0 là gì?

Sim tứ quý 0000 là dãy số sim chứa bốn con số 0 đứng liền kề nhau trong dãy số. Dãy số 0000 có thể nằm ở đầu hoặc cuối đuôi sim. Dựa vào cách sắp xếp này, số tứ quý 0 được chia thành hai loại:

 • Sim tứ quý 0 giữa: định dạng 0000 (dãy số 0000 nằm giữa dãy số sim)
 • Sim đuôi tứ quý 0: định dạng *0000 (dãy số 0000 nằm ở cuối dãy số sim)

Ý nghĩa của sim tứ quý 0 như thế nào?

 

Con số 0 đã trở thành biểu tượng cho tay trắng, không có gì trong tay, và thường được liên tưởng đến vô sản đối với nhiều người. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho rằng con số 0 thuộc hành âm và đại diện cho nguồn năng lượng cân bằng. Bên trong nó chứa đựng một năng lượng bùng nổ vô biên.

Con số 0 là một trong những điểm quan trọng trong một hành trình. Nó là điểm xuất phát và cũng là điểm đến cuối cùng. Khoảng cách từ điểm xuất phát đến điểm đến cuối cùng phụ thuộc vào năng lượng tích lũy được trong hành trình đó và khả năng cân bằng của người thực hiện.

Sim tứ quý 0000 được coi là biểu tượng của Tứ chi trong con người, bắt đầu từ hai bàn tay trắng và bước chân vững chãi. Việc sử dụng sim tứ quý 0000 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc hành trình của mỗi người. Nó giúp chủ nhân của mình nhìn lại những gì đã đạt được và tìm điểm xuất phát mới để tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới.

Bên cạnh đó, Sim tứ quý 0 mang lại cho bạn cảm giác trẻ trung, năng động mà không mất đi sự sang trọng và lịch lãm của đấng mày râu. Trong mọi dịp, khi cần liên hệ, bạn sẽ luôn tự tin và thu hút sự chú ý của phái đẹp. Ngoài ra, sim này còn giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, thu hút nhà đầu tư và mở ra cơ hội mới để đạt được thành công tốt đẹp.

Vì sao nên sử dụng sim tứ quý 0

Vì sao nên sử dụng sim tứ quý 0

Theo lý thuyết phong thủy, số 0 là nguồn gốc của mọi vật, là điểm khởi đầu của mọi sự việc. Sở hữu sim số Tứ Quý 0000 sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Sim số Tứ Quý 0000 được đánh giá có giá trị cao, thể hiện đẳng cấp và uy tín của cá nhân hoặc doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng. Vì thế, nhiều người mong muốn sở hữu sim số này.
 • Sử dụng sim số Tứ Quý 0000 giúp chủ sở hữu tự tin hơn trong công việc và giao tiếp, đặc biệt hữu ích cho những người kinh doanh, buôn bán.
 • Với doanh nghiệp, sử dụng sim số Tứ Quý 0000 giúp thương hiệu của họ nổi bật hơn trên các trang mạng xã hội, website, Google… Điều này góp phần tạo dấu ấn và nâng tầm vị thế cho doanh nghiệp.
 • Sim số Tứ Quý 0000 còn được đánh giá là hợp phong thủy và hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ý nghĩa sim tứ quý 0 khi kết hợp với các con số khác

Ý nghĩa sim tứ quý 0 khi kết hợp với các con số khác

Các cụ đã có câu “đầu xuôi đuôi lọt” vì vậy với một số sim số, không chỉ đuôi số mà đầu số cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến ý nghĩa của số sim. Dưới đây là những cách lựa chọn sim số đẹp Tứ Quý 0 kết hợp với đầu số ý nghĩa:

 • Đầu số 086: Sẽ giúp chủ nhân phát lộc, mang lại may mắn trong kinh doanh.
 • Đầu số 096: Cho thấy gia chủ tài lộc luôn dồi dào.
 • Đầu số 098: Chỉ sự phát triển tới đỉnh cao, trường phát, mãi mãi phát tài, phát lộc và phát triển tới đỉnh cao.
 • Đầu số 033: Đây là cặp số song tài, ngụ ý tài lộc luôn phát triển nhân đôi.
 • Đầu số 088: Mang lại sự trường phát, lộc lá và tiền tài luôn đầy đủ.
 • Đầu số 089: Ý nghĩa rằng sẽ mang lại may mắn giúp sự nghiệp của chủ nhân luôn đạt tới đỉnh cao và trường cửu.
 • Đầu số 033: Ý nghĩa nghĩa Vượng Tài.
 • Đầu số 077: Mang theo sức mạnh của đất trời.
 • Đầu số 088: Mang ý nghĩa song phát giúp công việc ngày càng phát triển.
 • Đầu số 0909: Cặp số Trường thọ giúp vững mạnh tinh thần và phát triển sự nghiệp.
 • Đầu số 099: Biểu tượng của sự trường cửu.

Sim tứ quý 0 phù hợp với ai?

Sim tứ quý 0 phù hợp với ai?

Số 0 được coi là thuộc về hành âm trong phong thủy, đại diện cho sự cân bằng và năng lượng. Mặc dù nhiều người cho rằng số 0 liên quan đến sự trống rỗng và vô sản, tuy nhiên trong phong thủy, chúng ta có thể sử dụng số 0 để cải thiện vận mệnh và tài lộc của mình, đặc biệt là đối với những người có mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Với những người có mệnh Thổ, số 0 đặc biệt có lợi vì nó thuộc về ngũ hành Thổ. Họ có thể sử dụng số 0 để tận dụng Thiên thời và đạt được sự nghiệp và danh vọng của mình.

Ngoài ra, ta có thể kết hợp sim tứ quý 0 với số 9 (Hỏa) theo ngũ hành tương sinh để tăng thêm ý nghĩa phong thủy cho số sim. Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, số 0 thuộc hành Thổ, còn Thổ thì sinh Kim. Vì vậy, số 0 đặc biệt tốt cho những người có mệnh Kim, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh Vàng Bạc, Đá quý, Bất động sản.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn về ý nghĩa của sim tứ quý 0 cũng như cách để bạn lựa chọn sim tứ quý 0 cho mình. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một chiếc sim VIP thôi nào.