Ý nghĩa Sim tứ quý 4 – Bốn mùa phú quý – Bộ tứ quyền lực

Sim tứ quý 4 là dòng sim được nhiều người săn đón nhiều nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa sâu xa của loại sim này. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu thêm về những ý nghĩa đặc biệt của sim tứ quý 4 trong bài viết dưới đây nhé.

Sim tứ quý 4 là gì?

Sim tứ quý 4 là gì?

Sim tứ quý 4 là loại sim có 4 chữ số 4 ở cuối đuôi, thường được gọi là sim 4444. Bạn có thể mua bất kỳ loại sim tứ quý 4 này ở bất cứ nhà mạng nào, không riêng gì các nhà mạng cũ. 

Thực tế, với rất nhiều người, tứ quý 4 thể hiện sự mạnh mẽ, không phải là số đại kỵ mà còn mang lại tài lộc cho nhiều người. 

Dưới đây là một số ví dụ về sim tứ quý 4: 0949494444 hay 0904324444…

Ý nghĩa của sim tứ quý 4

Trong văn hóa dân gian, số 4 thường bị coi là số không may mắn và nhiều người tránh sử dụng sim số chứa số 4. Tuy nhiên, ý nghĩa của sim tứ quý 4 lại không phải như vậy. Theo quan niệm của người Trung Quốc, số 4 là số “tử” có nghĩa là chết chóc, mang lại những điều xấu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, các chuyên gia phân tích về phong thủy và sim số đẹp có cách nhìn khác về số 4 và ý nghĩa đặc biệt mà sim tứ quý 4 mang lại.

Ý nghĩa của sim tứ quý 4

Số 4 đại diện cho 4 mùa trong năm và 4 phương hướng của địa lý. Ngoài ra, 4 cây và 4 nghệ thuật cũng tượng trưng cho số 4. Ví dụ như 4 anh hùng dân tộc (Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử và Công chúa Liễu Hạnh) đại diện cho khát khao chiến thắng thiên nhiên, trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc. Vì vậy, số 4 mang ý nghĩa về sự ổn định, bình yên và vững chắc.

Sự vững chắc và ổn định là điều kiện cần thiết cho thành công trong kinh doanh. Một công việc ổn định sẽ dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ. Với mong muốn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh, sim tứ quý 4 mang ý nghĩa quan trọng và không thể bỏ qua.

Lý do nên sử dụng sim tứ quý 4

Lý do nên sử dụng sim tứ quý 4

Sim tứ quý là một trong những dạng sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng và săn lùng. Dưới đây là những lý do tại sao nên dùng sim tứ quý 4:

Tạo ấn tượng bền vững với mọi người

Tứ quý là bốn số giống nhau và nằm cạnh nhau, trong đó số 4444 là số đặc biệt nhất. Chỉ cần một lần nghe hoặc nhìn thấy, nó để lại ấn tượng bền vững và khó quên. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người kinh doanh hoặc buôn bán muốn để lại ấn tượng với khách hàng và đối tác.

Phù hợp với túi tiền của nhiều người

So với nhiều sim số đẹp khác, sim tứ quý 4444 có giá thành thấp hơn. Chính vì thế mà mọi người đều có thể sở hữu được sim 4444 này nếu muốn.

Phù hợp với yếu tố phong thủy

Ý nghĩa của 4444 đại diện cho sự vững chắc, cứng rắn và bền chặt. Chính vì thế mà người sở hữu sim này luôn đứng vững trên con đường mà mình đang đi. Đặc biệt là sim tứ quý 4444 tuổi Tý dành cho những ai cầm tinh con chuột.

Có nên sử dụng sim tứ quý 4 trong kinh doanh không?

Có nên sử dụng sim tứ quý 4 trong kinh doanh không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sim tứ quý phù hợp với mệnh Mộc để sử dụng trong kinh doanh, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua sim này. Vì số 4 được xem là hợp mệnh Mộc nhất.

Nếu bạn không có tránh kiêng số 4 trong kinh doanh, thì việc chọn sim tứ quý 4 này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoàn toàn nên lựa chọn.

Nếu bạn muốn sử dụng sim tứ quý 4 chỉ vì đam mê, thì không có lý do gì để bạn không mua nó.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn sim tứ quý 4 là gì cũng như ý nghĩa của sim tứ quý 4. Vậy còn băn khoăn gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc sim VIP ngay thôi nào.