Ý nghĩa đặc biệt của Sim tứ quý 5 không phải ai cũng biết!

Sim tứ quý 5 không chỉ là dòng sim số đẹp dễ đọc, dễ nhớ mà còn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa sâu xa của loại sim này. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu thêm về những ý nghĩa đặc biệt của sim tứ quý 5 trong bài viết dưới đây nhé.

Sim tứ quý 5 là gì?

Sim tứ quý 5 là gì?

Sim tứ quý 5555 là một loại sim đẹp, với đặc điểm là liên tiếp xuất hiện bốn số 5. Bộ tứ quý 5555 có thể xuất hiện ở giữa hoặc cuối dãy số, ví dụ như 095555, 0855554. Đây là loại sim dễ đọc, dễ nhớ và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp săn đón.

Việc sở hữu một thẻ sim tứ quý 5555 không chỉ thể hiện cá tính riêng mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác. Ngoài ra, ý nghĩa của bộ tứ quý 5555 còn mang đến những tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa của sim tứ quý 5

Ý nghĩa của sim tứ quý 5

Theo quan niệm dân gian, số 5 được coi là con số cực kỳ đặc biệt và vị trí rất nổi bật. Nó đứng giữa trong hệ số đếm, nên được xem là con số trung tâm và con số của vua.

Số 5 thuộc hành Thổ và có màu Vàng, biểu trưng cho sự quyền quý, uy quyền, thăng tiến, sinh sôi, và bất diệt.

Trong phong thủy, con số 5 là con số tuyệt vời khi sử dụng để bài trí vì nó mang đến sự thịnh vượng, an khang và bình yên trong cuộc sống gia đình. Con số này còn thể hiện sự phát triển, sinh trưởng không ngừng và tràn đầy phúc khí.

Số 5 còn có thêm ý nghĩa từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố, đó là:

  • Trời đất có ngũ hành là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.
  • Người quân tử có ngũ đức: Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín.
  • Trong cuộc sống có ngũ phúc: Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh.

Do đó, sim tứ quý 5 mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho người sử dụng, thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, và thành công. 

Sử dụng sim tứ quý 5 sẽ đem lại cho người dùng một cuộc sống bình an, phúc lộc tràn đầy, sự nghiệp thăng tiến, và công danh đạt được. Đây là một cuộc sống với sự thành công và viên mãn mà nhiều người ao ước.

Lý do nên sử dụng dòng sim tứ quý 5

Lý do nên sử dụng dòng sim tứ quý 5

Mỗi loại sim điện thoại đều mang lại những lợi ích khác nhau dựa trên ý nghĩa riêng biệt của từng loại sim đó. Dưới đây là những lợi ích mà việc sử dụng sim tứ quý 5 sẽ đem lại cho công việc và thậm chí cuộc sống của bạn, không thể bỏ qua:

  • Dễ nhớ và tạo ấn tượng với người xung quanh. Dù số điện thoại của bạn có đuôi “gồ ghề” và khó đọc đến đâu, chỉ với đuôi sim tứ quý 5 là đã đủ thu hút sự chú ý của người khác với bạn.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của chủ sở hữu sim. Dù bạn đang làm bất cứ công việc gì, việc sử dụng số điện thoại tứ quý 5 này cũng đem lại sự tôn trọng từ người khác dành cho bạn.
  • Tăng tính tự tin trong kinh doanh, giao tiếp, đàm phán hợp đồng, ký kết văn bản hợp tác và nhiều hoạt động khác.
  • Số điện thoại của bạn sẽ nổi bật nhất trong danh bạ của đối tác hay ai đó, hoặc khi ai đó nhớ đến bạn, họ sẽ nhớ ngay đến đuôi sim 5555 ở cuối số điện thoại của bạn. Đây chính là lợi ích về nhận diện thương hiệu riêng mà dòng sim này mang lại.

Sim tứ quý 5 hợp với ai?

Sim tứ quý 5 hợp với ai?

Số 5 thuộc hệ dương, do đó sim tứ quý 5 sẽ phù hợp hơn với những người sinh năm âm. Ngoài ra, vì dòng sim này lấy số 5 làm linh hồn sim và số 5 thuộc hành Thổ, nên nó sẽ rất tốt cho những người mệnh Kim, mệnh Thổ hay tổ hợp tứ trụ lấy Thổ làm dụng thần.

Về tử vi, số 5 trong sim tứ quý 5 sẽ rất hợp cho những người có các ngôi tứ chính, gồm Tử Vi, Thiên Phủ, Thái Dương và Thái Âm. Những người sở hữu mệnh này và sử dụng sim tứ quý 5 thì tài chính và quyền uy sẽ ngày càng tăng thêm, danh tiếng và thịnh vượng luôn bên cạnh.

Dựa vào những lập luận trên, chúng ta có thể thấy sim tứ quý 5 với ý nghĩa của mình phù hợp với những người có mệnh Tả Phù, Thiên Khôi, Hữu Bật, Thiên Việt hay mệnh vô chính diệu. Với sim tứ quý 5, những mệnh cách và bộ số sao trên sẽ được hỗ trợ nhiều trong cuộc sống.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn sim tứ quý 5 là gì cũng như ý nghĩa của sim tứ quý 5. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về dòng sim số đẹp này và lựa chọn sở hữu cho mình một chiếc sim VIP.