Ý nghĩa Sim tứ quý 7 – Con số của may mắn và tiền tài

Sim tứ quý 7 không chỉ là dòng sim số đẹp đẳng cấp nhất hiện nay, không chỉ dễ đọc, dễ nhớ mà còn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa thâm sâu của loại sim này. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu thêm về những ý nghĩa đặc biệt của sim tứ quý 7 trong bài viết dưới đây nhé.

Sim tứ quý 7 là gì?

Sim Tứ Quý 7777 là dòng sim điện thoại có tổ hợp bốn số 7 liên tiếp nằm ở giữa hoặc cuối số điện thoại. Tức là, bất kể bạn sử dụng mạng di động nào, đầu số bao nhiêu hoặc là thuộc dòng sim nào thì chỉ cần có tổ hợp số 7777 ở giữa hoặc cuối số điện thoại thì đó sẽ là dòng sim Tứ Quý 7. Ví dụ: 097777, 08****7777,…

Sim tứ quý 7 là gì?

Vì tính hiếm và giá trị đắt đỏ, khi nhìn vào số điện thoại Tứ Quý 7777, ta có thể đánh giá được túi tiền và địa vị của chủ sở hữu. Để sở hữu dòng sim này, người dùng phải chi ra một số tiền lớn, thậm chí bằng cả tài sản của nhiều người.

Ý nghĩa của sim tứ quý 7 theo quan niệm dân gian

Số 7 chính là linh hồn của sim tứ quý 7 và sở hữu toàn bộ sức mạnh cũng như  ý nghĩa của con số này. Tuy nhiên, số 7 không phải là con số của sự mất mát như chúng ta vẫn nghĩ. 

Theo quan niệm của người Hoa, số 7 phát âm giống như từ “thất” trong “thất bát”, do đó họ không thích con số này và xem nó là con số của kém may mắn. Với quan niệm này, số 7 ảnh hưởng đến nhiều nước, bao gồm cả Việt Nam trong vòng 1000 năm Bắc thuộc. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của số 7 bao gồm tính hướng nội, tính bí ẩn, tính vĩnh cửu và khả năng khám phá sự thật của một con số thiêng liêng, bất tử và thuần khiết.

Ý nghĩa của sim tứ quý 7 theo quan niệm dân gian

Theo tín đồ Phật Giáo, số 7 được coi là con số “Phất” hay là con số của sự tiến bộ. Quan điểm này được hình thành từ các kinh điển xa xưa. Khi Đức Phật chào đời, Ngài đã đi đến 7 bước. Tại những nơi Ngài đặt chân, 7 đóa sen đã nảy nở. Theo đạo Phật, con người sẽ trải qua 7 kiếp lần tái sinh trước khi đạt được Niết Bàn; và 7 tuần là thời gian quan trọng trong tâm linh.

Ngoài ra, số 7 còn được coi là tổng hòa của 4 chiều không gian và 3 chiều thời gian (Đông – Tây – Nam – Bắc, Quá khứ – Hiện tại – Tương lai). Ở phương Tây, số 7 là số quyền năng nhất, là số của Mặt Trời, mang đến ánh sáng và sức sống. Trong văn hóa phương Tây, Chúa mất 7 ngày để tạo ra “vũ trụ”. Nàng Eva được tạo ra từ chiếc xương sườn thứ 7 của Adam. Hay ngay trên bàn cờ vua, chỉ có 7 quân là tướng, sỹ, tượng, xe, pháo, mã, tốt.

Hơn nữa, người phương Tây coi con số 7 là số của thần thánh. Càng nhiều chữ số 7 thì bạn càng gặp được những điều kỳ diệu, tốt lành, tích cực và có quyền năng tái sinh vô hạn.

Ý nghĩa của sim tứ quý 7 trong phong thủy

Ý nghĩa của sim tứ quý 7 trong phong thủy

Trong Kinh Dịch, con số 7 tượng trưng cho quẻ Địa Sơn Khiêm. Ý nghĩa của quẻ này là khi phát triển đến đỉnh cao, cần phải khiêm tốn để tránh sự ganh đua và đố kỵ trong xã hội. Quẻ này đem lại may mắn cho công danh và sự nghiệp. Người sử dụng sim tứ quý 7 sẽ nhận được phúc lộc nhờ tính khiêm nhường và sáng suốt, giúp cho sự nghiệp tiến triển, tình cảm và gia đạo hòa thuận, an lành và yên ổn.

Theo ngũ hành, con số 7 thuộc hành Thổ, và Thổ sinh ra Kim. Vì vậy, những người có mệnh Kim sử dụng sim tứ quý 7 sẽ có sự suôn sẻ và may mắn tăng gấp 4 lần, giúp cho kinh doanh và buôn bán thịnh vượng. Người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng sim tứ quý 7 để hỗ trợ và giúp cho công việc của mình.

Lợi ích khi sử dụng sim tứ quý 7

Lợi ích khi sử dụng sim tứ quý 7

Các sim số đẹp có dãy số ngũ quý 7 được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng bởi giá trị cao của chúng. Dù là cá nhân hay doanh nghiệp, việc sử dụng sim số ngũ quý 7 sẽ mang lại nhiều lợi ích:

  • Sử dụng sim số tứ quý 7 sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp. Đặc biệt, với những người kinh doanh và buôn bán muốn tạo ấn tượng và ghi nhớ sản phẩm của mình, sim số ngũ quý 6 đẹp và dễ nhớ là sự lựa chọn hoàn hảo để xây dựng thương hiệu cá nhân và khẳng định uy tín doanh nghiệp.
  • Sử dụng sim số tứ quý 7 làm hotline của công ty sẽ giúp công ty của bạn nổi bật trên các bài quảng cáo trên mạng xã hội, trang web và Google, góp phần tạo dấu ấn và nâng cao vị thế của doanh nghiệp.
  • Sở hữu sim số tứ quý 7 hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong sự nghiệp, công danh không ngừng thăng tiến. Điều này sẽ mang lại vượng khí tốt, thịnh vượng và phú quý cho bạn.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn sim tứ quý 7 là gì cũng như ý nghĩa của sim tứ quý 7. Hy vọng bạn đã nắm được ý nghĩa của sim tứ quý 7 và lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp ưng ý nhất.