Hé lộ những ý nghĩa đặc biệt của Sim Tứ Quý 8

Sim Tứ Quý 8 là dòng sim được nhiều người mong muốn sở hữu, không chỉ đặc biệt, dễ nhớ mà còn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa thâm sâu của loại sim này. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu thêm về những ý nghĩa đặc biệt của sim tứ quý 8 trong bài viết dưới đây nhé.

Sim tứ quý 8 là gì?

Sim số đẹp tứ quý 8 hay còn được gọi là sim tứ quý đuôi 8888. Đây là loại sim số đẹp chứa dãy số 8 lặp lại 4 lần và được phân thành 3 loại:

  • Sim tứ quý giữa: 8888
  • Sim tứ quý đuôi: *8888
  • Sim tứ quý kép: *66668888

Sim tứ quý 8 là gì?

Vì tính hiếm có  và giá trị đắt đỏ, khi nhìn vào số điện thoại Tứ Quý 8888, ta có thể đánh giá được túi tiền và địa vị của chủ sở hữu. Để sở hữu dòng sim này, người dùng phải chi ra một số tiền lớn, thậm chí bằng cả tài sản của nhiều người.

Ý nghĩa của sim tứ quý 8 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 8 đã được coi là đẹp từ cách phát âm của “Bát-Phát”. Do đó, trong mọi việc liên quan đến con số, người Việt thường ưa chọn những dãy số có nhiều số 8 nhất.

Sự ảnh hưởng của số 8 đã lan rộng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như chọn ngày tốt, biển số xe tứ quý, số tài khoản ngân hàng, số nhà, v.v. Nhờ đó, ta có thể thấy được rằng sim Tứ Quý 8 mang nhiều ý nghĩa về ước vọng, mong muốn của người dùng về cuộc sống phát đạt, thịnh vượng, tài lộc và nhiều may mắn.

Đối với những người kinh doanh và buôn bán, sim Tứ Quý là một vật hộ mệnh khiến cho bất kỳ ai cũng ao ước và mong muốn sở hữu. Dòng sim này được đánh giá là có giá trị cao nhất trong dòng sim Tứ Quý. Vì vậy, ai sở hữu sim Tứ Quý 8 thường được nhiều người tôn trọng và coi là người có địa vị và giàu có. Nó rất ấn tượng và đặc biệt.

Ý nghĩa của sim tứ quý 8 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa của sim tứ quý 8 trong phong thủy

Trong tư tưởng ngũ hành, tồn tại một quan hệ tương sinh giữa các yếu tố, chúng cùng nhau duy trì và phát triển. Quan hệ này được gọi là “tương sinh” và là vòng tuần hoàn không bao giờ kết thúc giữa các thế giới. Các quy luật này giải thích các hiện tượng tự nhiên và sự biến đổi của ngũ hành.

Số 8 được xếp vào mệnh Thổ, tương sinh với Kim. Nó biểu thị sự bình yên, phát triển mạnh mẽ, đem lại cảm giác an yên, hạnh phúc và thuận lợi sinh sôi. Những người có mệnh Thổ thường có tính cách dễ thương, dễ chịu và được nhiều người yêu mến.

Lý do nên sử dụng sim tứ quý 8

Lý do nên sử dụng sim tứ quý 8

Số 8 được coi là một con số cực kỳ may mắn, đặc biệt trong vận 8 của chu kỳ phân tinh. Theo tín ngưỡng Trung Hoa, số 8 mang lại sự thuận lợi về tiền bạc và may mắn cho người dùng nó, bên cạnh việc tôn vinh mệnh số của con người.

Theo quan niệm của người Á Đông, dòng sim số đẹp tứ quý 8 được ưa chuộng, và sim số 8888 được xem như mang lại nhiều may mắn. Vì vậy, những người kinh doanh thường ưa thích sử dụng các loại sim số đẹp, đặc biệt là sim tứ quý 8888, để thu hút may mắn và tạo uy tín cho thương hiệu riêng của mình.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn sim tứ quý 8 là gì cũng như ý nghĩa của sim tứ quý 8. Hy vọng bạn đã nắm được ý nghĩa của sim tứ quý 8 và lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp ưng ý nhất.