Sim Tứ Quý Giữa là gì? Cách chọn Sim Tứ Quý Giữa ít ai biết

Hiện nay, sim tứ quý giữa không còn xa lạ với mọi người và đang ngày càng phổ biến hơn. Loại sim này có đặc điểm khác biệt so với các loại sim số đẹp thông thường khác, mang ý nghĩa về sự giàu có, tài lộc và may mắn. Để hiểu rõ hơn về Sim Tứ Quý Giữa mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chosimsodep.com nhé!

Sim Tứ Quý Giữa là gì?

Sim Tứ Quý Giữa là gì?

Sim Tứ Quý Giữa được nhận biết bằng bộ số Tứ Quý nằm ở vị trí giữa trên sim. Dòng sim này có những đặc điểm tương tự như Sim Tứ Quý, nhưng có giá thành rẻ hơn.

Các số Tứ Quý Giữa được phân loại từ 0 đến 9, với cách tìm kiếm nhanh là [bộ số tứ giữa], ví dụ như 5555, và có thể tìm theo từng nhà mạng.

Với sự thay đổi mạnh mẽ của đầu số viễn thông, các Sim Tứ Quý Giữa đang thu hút lượng tìm kiếm lớn. Ví dụ như:

  • 03333*: Đầu số Tứ Quý của Viettel với giá thành rẻ.
  • 07777*: Đầu số Tứ Quý của nhà mạng Mobifone.
  • 08888*: Đầu số Tứ Quý được coi là đẹp nhất của Việt Nam.

Ý nghĩa của Sim Tứ Quý Giữa

Ý nghĩa của Sim Tứ Quý Giữa

Sim Tứ Quý Giữa không chỉ mang đầy đủ ý nghĩa của Sim Tứ Quý thông thường theo phong thủy, mà còn tạo ra sự cân bằng, mang lại vượng khí cho chủ nhân với bộ số Tứ Quý nằm ở giữa. Ngoài ra, nó còn tạo nên vẻ sang trọng và âm vần khác biệt, làm nổi bật chủ nhân khi trao đổi ngoại giao.

Việc sử dụng Sim số đẹp Tứ Quý Giữa cũng là thông điệp gửi đến khách hàng, đối tác và người thân của chủ nhân số điện thoại, cho thấy sự cẩn thận chỉn chu, tính cầu toàn, uy tín và tôn trọng người khác.

Chính vì những ý nghĩa đặc biệt đó, Sim Tứ Quý Giữa đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của cá nhân sử dụng để xây dựng nhân hiệu cũng như các tổ chức doanh nghiệp sở hữu sim Tứ Quý Giữa như một biểu tượng để tạo thương hiệu.

Cách chọn Sim Tứ Quý Giữa ít ai biết

Cách chọn Sim Tứ Quý Giữa ít ai biết

Hãy chọn sim số tứ quý chứa số 4 và 7

Theo quan niệm dân gian, số 4 và 7 mang ý nghĩa xấu. Số 4 được coi là số tử, số 7 được gọi là thất bát, không mang lại may mắn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn không có cơ sở. Thực tế, ý nghĩa của số 4 là “tứ bất tử”, mang lại nhiều may mắn. Số 7 đại diện cho sự hanh thông. Lựa chọn sim số tứ quý chứa số 4 và 7 sẽ mang lại tài lộc và có giá rẻ hơn do ít người sử dụng.

Chọn sim chứa số tứ quý 0, 1, 2, 5

Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, bộ ba số 6-8-9 được nhiều người ưa chuộng vì mang ý nghĩa tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, các sim chứa các số này thường có giá cao hơn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn mua sim tứ quý chứa các số 0-1-2-5 để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những chia sẻ về Sim Tứ Quý Giữa là gì cũng như ý nghĩa và cách chọn mua dòng sim này. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc sim ưng ý nhất.