Tất tần tật về Sim Tứ Quý giữa – Giá thành rẻ, ý nghĩa lớn

Sim Tứ Quý giữa là dòng sim đặc biệt được nhiều người ưa chuộng hiện nay không chỉ ý nghĩa về mặt con số mà về giá trị của nó. Hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu về loại sim đặc biệt này nhé!

Sim Tứ Quý giữa là gì?

Sim Tứ Quý giữa là một loại sim số đẹp có chứa bộ tứ số giống nhau (tứ quý) đứng ở giữa số điện thoại, có dạng xxxx. Các bộ số tứ quý này được tạo ra từ các số từ 0 đến 9 (0000,1111,2222,…9999), giúp cho các sim không chỉ đẹp mắt và dễ nhớ, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo và thú vị khác.

Sim Tứ Quý giữa là gì?

Ví dụ các số điện thoại như: 0908888909, 0989999210 hay 0372222886… đều là các Sim Tứ Quý giữa.

Bên cạnh đó là không thể phủ nhận các lợi ích của việc sử dụng Sim Tứ Quý giữa đó là:

 • Sim Tứ Quý Giữa có chức năng tương tự như một số sim thông thường, tuy nhiên nó được nâng cấp lên một level mới với những ưu điểm sau đây:
 • Hiển thị hình ảnh cá nhân hoặc của tập thể liên quan đến dãy số Tứ Quý trên sim. Khi gọi điện hoặc trao đổi số điện thoại, người nghe hoặc đối tác có thể cảm thấy bạn thân thiện, gần gũi và dễ nhớ hơn.
 • Dãy số Tứ Quý Giữa trên sim mang lại sự cân bằng về mặt Dương, giúp chủ sim cảm thấy an tâm khi thực hiện các công việc quan trọng.
 • Tăng giá trị cho chủ sim trong các hồ sơ công việc, danh thiếp, card visit…
 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác, giúp họ nhận ra bạn là một người tiềm năng và quan trọng.

Ý nghĩa của Sim Tứ Quý giữa

Sim số đẹp Tứ Quý Giữa không chỉ mang đầy đủ ý nghĩa của dạng Tứ Quý thông thường theo phong thủy, mà còn tạo ra sự cân bằng, đem đến vượng khí cho chủ nhân. Nó cũng tạo nên vẻ sang trọng và khác biệt về âm vần, tạo điểm nhấn khi trao đổi ngoại giao.

Sử dụng Sim số đẹp Tứ Quý Giữa còn là thông điệp gửi đến khách hàng, đối tác, người thân về tính cẩn thận chỉn chu, tính cầu toàn, uy tín và tôn trọng người khác của chủ nhân số điện thoại.

Từ những ý nghĩa đặc biệt đó, số Tứ Quý Giữa trở thành sự lựa chọn phổ biến của cá nhân sử dụng làm công cụ xây dựng nhân hiệu, cũng như các tổ chức, doanh nghiệp sở hữu số đẹp Tứ Quý Giữa như một biểu tượng để tạo thương hiệu.

Ý nghĩa của Sim Tứ Quý giữa

Mỗi bộ tứ quý của Sim Tứ Quý giữa sẽ mang đến một thông điệp và ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Sim Tứ Quý 0000 ở giữa tượng trưng cho sự tròn trịa, thành công đến vô tận.
 • Sim Tứ Quý 1111 ở giữa tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị, duy nhất và là số của người dẫn đầu.
 • Sim Tứ Quý 2222 ở giữa là biểu tượng cho sự vĩnh viễn, lâu bền.
 • Sim Tứ Quý 3333 ở giữa tượng trưng cho tài lộc ghé nhà.
 • Sim Tứ Quý 4444 ở giữa tượng trưng cho linh khí 4 mùa, 4 hướng…
 • Sim Tứ Quý 5555 ở giữa tượng trưng cho cân bằng và sự an bình.
 • Sim Tứ Quý 6666 ở giữa tượng trưng cho sự lộc phúc đầy nhà.
 • Sim Tứ Quý 7777 ở giữa tượng trưng cho những bí ẩn, sự thông thái và tinh hoa.
 • Sim Tứ Quý 8888 ở giữa tượng trưng cho phát tài phát lộc.
 • Sim Tứ Quý 9999 ở giữa tượng trưng cho uy quyền, năng lượng và huy hoàng.

Việc sử dụng Sim Tứ Quý giữa đồng nghĩa với việc vận mệnh sẽ tăng lên gấp 4 lần. Nếu bạn chọn một số phù hợp với vận mệnh của mình, Sim Tứ Quý giữa chắc chắn sẽ mang lại sung túc và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Hướng dẫn cách chọn Sim Tứ Quý giữa

Hướng dẫn cách chọn Sim Tứ Quý giữa

Đương nhiên, khi chọn sim cần chọn số đẹp, dễ nhớ và dễ thuộc, số càng dễ tạo ấn tượng cho người khác thì càng đẹp. Tuy nhiên, khi xét đến phong thủy, bạn có thắc mắc về vấn đề này không?

Hãy lưu ý rằng, để một chiếc Sim Tứ Quý giữa hợp mệnh với người sử dụng, bạn cần chọn một số đảm bảo những yếu tố sau:

 • Chọn số có ngũ hành tương sinh hợp mệnh: Mỗi người có một vận mệnh riêng, và các con số ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh mỗi người. Có những số sẽ hợp mang lại vận tốt cho bạn, có những số sẽ khắc với mệnh khiến bạn không may mắn, rủi ro.
  Mặc dù khá mơ hồ, điều này phụ thuộc vào tần số của vũ trụ, tuy nhiên, khi chọn số sim, hãy thật sự hiểu vận mệnh của mình để chọn ra những con số tương hợp giúp mọi chuyện trở nên thuận lợi và may mắn hơn. Do vậy mà hãy nghiên cứu kỹ trước khi chọn.
 • Âm dương tương phối: Trong các số sẽ có số dương và số âm, bạn nên chọn tỷ lệ âm dương cân bằng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Điểm nút sim: Điểm đẹp nhất là 10 điểm, từ 7-9 điểm là điểm khá tốt, vì vậy hãy đếm điểm trước khi chọn sim.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Sim Tứ Quý giữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua đây các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất và mang lại tài lộc may mắn.