Cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo Free mới nhất

Số điện thoại Trung Quốc ảo đã và đang trở thành nhu cầu của lượng lớn người dùng cho công việc. Điều này áp dụng cho những người muốn đăng ký tài khoản hoặc thực hiện các hoạt động trực tuyến liên quan đến Trung Quốc. Số điện thoại Trung Quốc ảo được tạo ra để nhận tin nhắn và phục vụ cho các mục đích khác của người dùng. Vậy hãy cùng chosimsodep.com tìm hiểu cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhé.

Số điện thoại Trung Quốc ảo là gì?

 

Số điện thoại Trung Quốc ảo là gì?

Số điện thoại ảo Trung Quốc là số điện thoại trực tuyến không phải là số điện thoại sim vật lí như thường, có đầu số +84 và được sử dụng tại Trung Quốc, được cung cấp bởi các nhà mạng viễn thông trong nước.

Số điện thoại Trung Quốc bao nhiêu số? 

Số điện thoại Trung Quốc có độ dài khác nhau tùy theo loại số. Số điện thoại di động bao gồm 11 chữ số, còn số điện thoại cố định thì khác nhau tùy theo vùng. Thành phố lớn có số điện thoại cố định gồm 2 chữ số mã vùng và 8 chữ số cuối, trong khi số điện thoại cố định của các vùng khác có 3 chữ số mã vùng và 7 hoặc 8 chữ số. 

Mã vùng quốc tế của số điện thoại Trung Quốc là +86, trong khi đó ở Việt Nam là +84. Thông thường, số 0 đầu tiên trên dãy số điện thoại được thay thế bằng +86 khi nhập số điện thoại của Trung Quốc.

Cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo miễn phí đơn giản 

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo không mất phí thông qua 7sim.net

7sim.net là một trang Website cho phép tạo số máy miễn phí của nhiều quốc gia, trong đó có một số nước Đông Nam Á như Indonesia, Trung Quốc.

Các số máy ảo miễn phí nhiều nhất của trang này là số máy của các nước Đông Âu như Nga, Kazakhstan…

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo không mất phí thông qua 7sim.net

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo các nước khu vực châu Á

Trang Receive-sms chuyên cho phép tạo số điện thoại Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc… để nhận tin nhắn SMS.

Ngoài các quốc gia ở châu Á, Receive-sms còn cho phép tạo số máy các quốc gia tại châu Âu.

Get Free Sms Number có sẵn hơn 10 số máy ảo từ các quốc gia tại châu Âu. Việc của bạn là chỉ cần lấy số điện thoại này dùng để kích hoạt các tài khoản rất dễ dàng. Sau khi đã thu thập số điện thoại từ Get Free Sms Number, điền vào trang Website cần lấy mã kích hoạt thì chỉ sau 1 phút tính từ lúc bấm nút kích hoạt, tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị trên trang Web Get Free Sms Number này.

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo các nước khu vực châu Á

 

Tạo số điện thoại ảo với Receive SMS Online

Giống như tiêu đề của nó, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tạo không tính tiền một số ít điện thoại ảo để nhận tin nhắn từ Receive SMS Online .

Như bạn nhìn thấy trong hình bên dưới, trang này cho phép tạo khá nhiều số điện thoại ảo tại các quốc gia châu Âu và 2 nước châu Á.

Tạo số điện thoại ảo với Receive SMS Online

Trên đây là những chia sẻ về số điện thoại Trung Quốc ảo cùng các thông tin về cách tạo – nhận tin nhắn miễn phí. Hy vọng các bạn đã có thể tự tạo cho mình số điện thoại Trung Quốc để sử dụng nhé!